Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Một,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 12/01/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm

Công Thức : ZnO

Hàm lượng : 99.8%

Xuất xứ : Mã Lai ( Malaysia )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất ZNO – Oxit Kẽm được dùng để làm gì ?

Hóa chất ZNO – Oxit Kẽm hay còn có tên gọi đơn giản hơn là Kẽm Oxit, đang là 1 loại hóa chất được ứng dụng trong tương đối nhiều lĩnh vực của đời sống bởi sự đa dụng của mình.

Giới thiệu về hóa chất ZNO – Oxit Kẽm

Hóa chất ZNO – Oxit Kẽm là một chất dạng bột, màu trắng, không màu không mùi. Từ tên hóa chất ở trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra công thức hóa học của loại hóa chất này chính là ZnO. Ở nhiệt độ thường, hóa chất Kẽm Oxit sẽ không bị biến màu tuy nhiên chúng sẽ chuyển sang màu vàng khi bị đun nóng. Nhiệt độ nóng chảy của ZnO cũng tương đối cao, ở mốc 1975 độ C.

Những ứng dụng phổ biến của hóa chất ZNO – Oxit Kẽm

Ứng dụng thường thấy nhất của hóa chất ZNO – Oxit Kẽm chính là để sản xuất cao su. Vào đầu thế kỷ 20, các nhà hóa học đã điều chế ra một hợp chất xúc tác hữu cơ, có tác dụng thực hiện quá trình phản ứng lưu hóa cao su, mà kẽm oxit chính là một trong những thành phần không thể thiếu của loại chất nói trên. Cũng từ đó, Kẽm Oxit được ứng dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực sản xuất cao su tự nhiên.

Theo nghiên cứu của nhà khoa học, có tới hơn 50% sản lượng ZnO trên thế giới được sử dụng trong lĩnh vực này, khi mà loại hóa chất này giúp giảm bớt thời gian cần thiết trong quá trình lưu hóa cao su. Thêm vào đó, dung dịch giữa kẽm oxit cùng axit stearic cũng giúp bảo vệ cao su khỏi nấm mốc cũng như các tia UV.

 

Khả năng kháng khuẩn cao tới từ kẽm oxit còn giúp người dùng trị gầu, nấm da đầu trong các sản phẩm dầu gội. Với đặc tính oxit có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tốt, ZNO – Oxit Kẽm còn được sử dụng để tạo ra các loại vải bông, hay các bao bì dùng để đóng gói các sản phẩm dùng trong lĩnh vực sản xuất tương đối hiệu quả.

Nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác còn sử dụng ZNO – Oxit Kẽm để luyện kim, sản xuất gạch men hay các đồ thủ công mỹ nghệ được tạo từ gốm sứ.

Mua hóa chất ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp sử dụng trong ngành cao su tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất ngành cao su của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - ZNO - Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - ZNO - Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất ZNO – Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

zinc oxide bot kem oxit zno malaysia dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - ZNO - Hóa Chất Công Nghiệp Oxit Kẽm