Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Bảy,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan )

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 15/07/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan )

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )Hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

Tính chất hóa học của hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ).

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH )

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )

Hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Nó được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Hóa chất này cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Nó cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )

Ứng dụng phổ biến nhất của hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) này cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH )

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ) vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không thêm nước vào hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ). Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: NaOH phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ): nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Xút Ăn Da – Xút ( NaOH ), do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

Mua hóa chất Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan ) ở đâu ?

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xút Ăn Da – Xút NaOH Đài Loan ( Taiwan ) | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )xút vảy - naoh đài loan ( taiwan )