Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Một,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Phèn Nhôm

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 14/01/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Aluminium Sulfate 17% – Phèn Nhôm Sunfat Đơn

Công Thức : Al2(SO4)3

Hàm lượng : 17%

Xuất xứ : Indonesia

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa Chất Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ) được dùng để làm gì ?

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

Aluminium Sulfate hay còn được gọi là phèn nhôm. Loại hóa chất này khá là hiếm trong môi trường tự nhiên. Phèn Nhôm Sunfat Đơn ở dưới dạng tinh thể và có màu trắng hay màu vàng đục. Đây là một loại hóa chất đóng giữ vị trí khá quan trọng trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải.

Phèn Nhôm Sunfat Đơn có khả năng hòa tan trong nước nhưng khó có thể tan trong rượu. Khi được đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ dẫn đến việc phồng to lên tạo thành dạng xốp. Được sử dụng như một chất kết tủa dùng để làm chất xử lý nước thải, sản xuất nước lọc công nghiệp …

Các ứng dụng thường thấy của Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn )

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

– Được sử dụng trong việc xử lý nước thải, lọc nước.

– Sử dụng trong công nghiệp thuốc nhuộm, in dệt đóng vai trò là một chất cầm màu.

– Dùng trong công nghiệp sản xuất giấy.

– Làm giảm độ PH của đất.

Mức độ an toàn Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn )

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

Khi sử dụng Phèn Nhôm Sunfat Đơn bạn hoàn toàn có thể đảm bảo về mức độ an toàn của nó khi biết cách sử dụng. Tốt nhất là không nên sử dụng một cách trực tiếp khi tiếp xúc vào da. Mà thay vào đó nên sử dụng đồ bảo hộ như: áo dài tay, ủng, mắt kính, khẩu trang…

Người dùng nên biết cách bảo quản Aluminium Sulfate thật tốt như để ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đặc biệt là những nơi ẩm ướt. Khi sử dụng xong thì nên bao bọc thật cẩn thận, và cắt đặt đúng nơi đúng chỗ. Sử dụng xong không nên tái chế bao đựng để sử dụng với mục đích khác.

Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ) có giá bao nhiêu ?

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

Quy cách sản xuất của phèn chua là bao đựng khối lượng là 50Kg. Là một loại hóa chất được sử dụng khá là rộng rãi. Vì vậy mà phèn chua có giá khá là phù hợp. Còn tùy vào những cơ sở bạn lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau, nhưng giá trị trường được bán với 5.000 – 12.000đ/ kg. Với những mức giá này, thì bạn hoàn toàn có thể mua Aluminium Sulfate 17% phù hợp cho từng nhu cầu của mình.

Hiện nay, thị trường Aluminium Sulfate 17% có cả các loại hóa chất trong nước và nhập khẩu. Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình khi đều đảm bảo mặt hàng nào cũng uy tín và chất lượng. Hãy sử dụng một cách an toàn và phù hợp nhất.

Mua hóa chất Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Aluminium Sulfate 17% ( Phèn Nhôm Sunfat Đơn ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất trong xử lý nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất trong xử lý nước của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

TAG : Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước | dactruongphat.vn

phen nhom indonesia al2so43 dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Hóa Chất Phèn Nhôm | Công ty xuất nhập khẩu hóa chất xử lý nước