Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Cung cấp và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Muối Hạt NaCl, Cty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Cty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước, Công ty bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất HF. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Edta.4Na. Chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Amoniac Nước, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Acid Flohidric, Chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Formic Acid. Công ty nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Axit Oleic Oil,
Cty bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong sát khuẩn, Chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Nơi bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Baking Soda. Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Xút Vảy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC. Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Muối NaCl. Nơi phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Manganese Sulphate. Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Acid H3PO4. Nơi phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Nơi kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Nơi bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất ZnSO4.7H2O, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Làm Đặc CMC.

Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Cty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Nhà bán và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nhà nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất CMC Chất Làm Đặc. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Vôi Sữa. Nơi bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Tạo Bọt Las, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Nước Oxy Già. Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Xút Nước. Cty nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất NaOH Nước. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Potash, Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Sủi, Phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Disodium Tetraborate,
Nhà cung ứng và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Công ty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty phân phối và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất E330, Chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China Lauryl Ether Sulfato de Sodio Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Phosphoric Acid. Công ty chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Công ty phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Muối Na3PO4. Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Chất Kết Dính CMC. Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Sunphat Kẽm Trung Quốc China và hóa chất Cellulose Ether,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Sunphat Kẽm Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn