Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 15/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Đắc Trường Phát chuyên cung cấp và bán hóa chất Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

Công Thức Hóa Học : NH4H2PO4

Hàm lượng : 12-61-0

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25Kg/1Bao

Hóa chất Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 dùng để làm gì ?

Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 có công thức hóa học là: NH4H2PO4, tên gọi tắt là MAP. Có tên gọi khác là Amoni Dihydro Phosphate. Hóa chất Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 là một hợp chất vô cơ, tồn tại ở trạng thái rắn, có dạng tinh thể màu trắng, tan được trong nước và có mùi amoniac nhẹ. Nó được tổng hợp từ Acid phosphoric có thành phần 85 % và Khí Amoniac tinh khiết ( NH3 ).

Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 được xem là đạt chất lượng khi có đủ 61% thành phần P2O5 và 12% thành phần NH4. Đây là sản phẩm phân khoáng đa thành phần có hàm lượng dinh dưỡng cao hay còn được biết đến với cái tên là chất siêu lân. Chính cái tên chất siêu lần bạn cũng đủ hiểu nó có hàm lượng lân cao cỡ nào, nên MAP là chất cải tạo đất phục hồi bộ rể khi cây trồng bị úng ngập hoặc khô hạn lâu ngày, cây vườn ươm bón hoặc phun MAP lá xanh, phục hồi vườn cây sau khi thu hoạch.

Ứng dụng của hóa chất Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

Trong lĩnh vực nông nghiệm, Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 được biết đến như một nguồn phân bón. Thông thường thì những người nông dân không gọi MAP bằng tên hóa học của nó mà họ chỉ quen gọi tắt phân bón MAP, người ta sử dụng Mono Ammonium Phosphate để phối trộn khô tạo phân bón bón cho cây trồng.

Phân Bón M.A.P có khả năng tan trong nước và chúng cung cấp thành phần nito và photpho cho cây. MAP là nguyên nhân chính giúp cây phát triển rễ đáp ứng được và đúng các thời kỳ sinh trưởng. Bên cạnh đó, lượng đạm và lân thu được từ Mono Ammonium Phosphate giúp quá trình chuyển hóa chất cũng như tổng hợp hữu cơ trong cây được thực hiện một cách liên tục và đầy đủ, không hệ xảy ra tình trạng bị gián đoạn. MAP đang là tiền đề cho các sản phẩm sau này như việc tạo hạt hay tạo quả… đồng thời như đã nói, MAP cũng giúp cây chắc khỏe vì cung cấp các dưỡng chất cần thiết, chống chịu với các tác động từ môi trường cũng như các yếu tố gây hại. Nếu ta sử dụng Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 vào đúng thời kỳ đầu phát triển sẽ giúp hạt nhanh chóng nảy mầm hơn, bộ rễ sẽ phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, phân bón NH4H2PO4 còn được dùng trong công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy với tác dụng như một chất đóng vai trò chống oxy hóa. MAP cũng được sử dụng làm hóa chất giúp phòng chữa cháy, và còn có khả năng làm sạch nước thải và lên men sinh học trong công nghệ sinh học.

Mua Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4 | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chấtmap mono ammonium phosphate dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Phân Bón M.A.P – NH4H2PO4hất