Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Tám,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán giá bán Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 25/08/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May )

Công Thức : C2H2O4

Hàm lượng : 99.6%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ) dùng để làm gì ?

[su_pullquote]Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn[/su_pullquote]

Oxalic Axit có công thức hóa học đầy đủ là H2C2O4.2H2O. Đây là loại sản phẩm hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất công nghiệp. Với ngoại quan dạng hạt tinh thể có màu trắng hoặc là trắng ngà.

Đây là một chất thuộc axít dicacboxylic, có công thức triển khai HOOC-COOH. Oxalic Axit – C2H2O4.2H2O là một axít hữu cơ tương đối mạnh, gấp hơn khoảng 10.000 lần so với Axit Acetic. Anion của Oxalic acid như là một chất khử, các dianion của Oxalic Acid được gọi là oxalat.

Điều chế Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May )

Oxalic Axit có thể được điều chế khá dễ dàng, Oxalic Acid thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm bằng cách ôxi hóa Sucroza Axít Nitric với chất ôxi hóa trong vai trò của chất xúc tác là Vanađi Pentôxít. Ở cấp độ lớn hơn, Oxalat natri được điều chế bằng cách cho hidroxit natri nóng hấp thụ mônôxít cacbon hiệu suất cao.

Hóa chất C2H2O4.2H2O là một thành phần tự nhiên được tìm thấy nhiều trong cây và ở mức tương đối cao trong các loại thực vật có lá sẫm, màu xanh lá cây. Ngoài ra, Axit Oxalic cũng được sử dụng trong một số chế phẩm hóa chất dùng trong hộ gia đình, ví dụ như một số chất tẩy rửa hay đánh gỉ sét chuyên dụng.

Dung dịch Oxalic Axit còn là hóa chất ưu chuộng được sử dụng để phục chế đồ gỗ, do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô trả lại lớp gỗ mới như ban đầu.

Ứng dụng thường thấy Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May )

Oxalic Axit – C2H2O4.2H2O được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và trong cả hộ gia đình với nhiều mục đích đa dạng. Một số ứng dụng phổ biến thường thấy của Oxalic Axit :

[su_pullquote align=”right”]Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn[/su_pullquote]

– Oxalic Axit là một chất cẩn màu trong công nghiệp nhuộm.

– Oxalic Axit – C2H2O4.2H2O dạng bay hơi còn được một số người nuôi mật ong dùng làm thuốc trừ sâu để diệt trừ loài bet vanoa sống kí sinh gây giảm năng suất mật.

– Trong ngành dược, chất hóa học này được sử dụng rộng rãi hơn cả. Đặc biệt dùng trong chế tạo Terramycin, Acheomycin và Borneol.

– Công nghiệp nhẹ: chế tạo da thuộc, đánh bóng đá hoa cương.- Xử lý nước và dệt nhuộm rất hiệu nhiệm.

– Dùng để tẩy rửa bản kẽm trong công nghiệp in ấn.

– Chế tạo dung dịch tẩy rửa các thiết bị điện hiệu quả trong công nghiệp điện.

– Công nghiệp luyện kim: dùng trong việc kết tủa và phân tách kim loại đất hiếm.

Mua sản phẩm Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ) tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

[su_pullquote]Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn[/su_pullquote]

Ngoài sản phẩm Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Oxalic ( Hóa Chất Dùng Cho Ngành Dệt May ) | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất tại TP.HCM

acid oxalic axit oxalic dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat2 - Oxalic | Công ty phân phối hóa chất ngành dệt may tại Sài Gòn