Hóa Chất Đắc Trường Phát

23 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 23/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

Công Thức Hóa Học : NaOCl

Hàm lượng : 10% – 12%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 36Kg/1Can | 260Kg/1Phi | 500Kg/1Bồn

Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước dùng để làm gì ?

Hiện nay khi công nghiệp phát triển thì ứng dụng của các chất hóa học lại được lựa chọn như một giải pháp thích ứng đáp ứng được nhu cầu cũng như năng suất. Một trong số những hóa chất được sử dụng rất rộng rãi hiện nay là Hypochlorite NaOCl hay còn có tên gọi phổ biến là hóa chất Javen. Hóa chất Javen đặc biệt hiệu quả làm trắng sáng quần áo, đánh bật các vết ố, vàng, …

Nước Tẩy Javen hay còn có tên gọi phổ biến là nước Javen là một hợp chất được sử dụng hiệu quả trong phương pháp làm sạch nước và tẩy trắng quần áo. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như các bề mặt làm sạch, tẩy trắng, loại bỏ các mùi và khử trùng nước rất hiệu quả.

Ứng dụng sản phẩm hóa chất Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

Nước Tẩy Javen có công thức hóa học đầy đủ là NaClO còn có tên gọi khoa học là Natri hypochlorit. Tên thường gọi cho sản phẩm này là Javen, dịch tẩy trắng, …. Về ngoại quan, hóa chất Sodium Hypochlorite là dung dịch trong, màu vàng chanh. Sản phẩm có phản ứng với Kiềm. Nước Javen có hàm lượng 7% đến 12% là hàm lượng thường thấy, tại những nhà máy sản xuất có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Hình thức đóng gói có thể là can, phuy, bồn … Đây là loại sản phẩm hóa chất xử lý nước được sử dụng rất thịnh hành.

Nước Tẩy Javen là chất hóa học không ổn định. Vì vậy, Hypochlorite NaOCl gặp nóng sẽ tan rã. Điều tương tự cũng xảy ra khi Sodium Hypochlorite tiếp xúc với axit, ánh sáng mặt trời, một số kim loại, chất độc và các chất khí có tính ăn mòn, bao gồm cả Clo dạng khí. Hóa chất nước Javen là một chất oxy hóa mạnh mẽ và có thể phản ứng với các hợp chất dễ cháy và chất khử. Các dung dịch natri hypochlorite là một bazơ yếu chính là nguyên nhân gây cháy cho sản phẩm này.

Hóa chất nước tẩy Javen – NaClO có mật độ tương đối là 1,1 ( tương đương 5,5% dung dịch nước) được sử dụng với vai trò như thuốc tẩy. Chứa 5% hypochlorite pH natri và khoảng 11 thành phần chất kích thích, Sodium Hypochlorite tan nhanh trong nước xử lý các vi chất bẩn một cách dễ dàng.

Nước Tẩy Javen – NaClO dùng diệt khuẩn trong xử lý nước thường được sử dụng trong : hóa chất xử lý nước, hóa chất dùng diệt khuẩn, xử lý nước hồ bơi, xử lý nước trong chăn nuôi, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất cơ bản, hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất sát trùng diệt khuẩn vệ sinh nhà ở, bệnh viện và cửa hàng …

Mua hóa chất Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Nước Tẩy Javen Việt Nam, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dùng tẩy khuẩn tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dùng tẩy khuẩn của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

javen sodium hypochlorite dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat 2 - Nước Tẩy Javen Việt Nam dùng diệt khuẩn trong xử lý nước