Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nhà kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit Clohidric, Cty kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Nhà cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Xút Nước, Chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Nơi kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxy H2O2, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Tạo Chua, Chuyên phân phối và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Soda Công Nghiệp. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất AES. Cty kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%,
Đơn vị chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng, Cty bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Titanium Dioxide, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Boric Acid USA. Cty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Xút Hột, Công ty bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Sắt FeSO4. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine, Công ty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Ca(ClO)2. Công ty cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Nơi chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất HNO3 Axit, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Natri Bicacbonat.

Nơi chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc LotteCông Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Acid Acetic – CH3COOH – Dấm luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất Acid Acetic – CH3COOH có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotteacid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acid Acetic – CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc LotteHóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử Acid Acetic – CH3COOH đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nơi phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Đơn vị cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón, Công ty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất K2SO4. Đơn vị cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Magie Sunfat. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Thuốc Tím Bột. Đơn vị phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Phosphoric Acid, Chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. Cty bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sulfuric Acid.
Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Đơn vị kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất NaCl 99%, Nơi nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Cty phân phối và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Cty bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất H2O2 Đặc. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Nhà bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Orthoboric Acid, Nhà phân phối và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Nơi cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Kali Carbonat. Chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Silicat Lỏng. Chuyên cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte và hóa chất Ammonium Muriate.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Trắng Hàn Quốc Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn