Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhà nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nhà bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Cromic, Đơn vị phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Cty cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất ZnO. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nushadir Salt. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất TCCA Dạng Viên, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kiềm NaOH, kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất SLS,
Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KMnO4. Chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite. bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xô Đa, Nhà bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oleic. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chlorine. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Mangan Sulphate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borate, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Đạm Urê.

Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được ứng dụng gì ?

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 :

Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về Hóa chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 , nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhà nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nhà bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Cromic, Đơn vị phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Cty cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất ZnO. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nushadir Salt. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất TCCA Dạng Viên, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kiềm NaOH, kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất SLS,
Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KMnO4. Chuyên bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite. bán và phân phối Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xô Đa, Nhà bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oleic. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chlorine. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Mangan Sulphate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borate, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Đạm Urê.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi phân phối và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn