Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi phân phối và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị phân phối và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nơi chuyên cung ứng và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nhập khẩu và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nhà bán và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Nước Thủy Tinh. Cung cấp và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Đơn vị phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Xút NaOH, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Bisulfit Natri. Chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Tẩy Đường, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic. bán và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl,
Đơn vị phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Bán và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Phân phối và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Chuyên bán và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Công ty cung cấp và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nhà phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chromic Anhydride, Nhà cung ứng và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Tripoly STPP, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Phân Đạm Urê, Cung cấp và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Nhà kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Thiosulfate, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic. Cty cung cấp và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Nhà phân phối và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Cellulose Ether. kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Bột Talc.

Kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ

hóa chất Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Chlorine – Calcium Hypochlorite là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Calcium Hypochlorite – Clorin Bột

bán Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Mục đích sử dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Chlorine – Calcium Hypochlorite còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Calcium Hypochlorite – Clorin Bột có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển mạnh.

Sử dụng Calcium Hypochlorite – Clorin Bột ra sao ?

cung cấp Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Calcium Hypochlorite – Clorin Bột chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Khi sử dụng Calcium Hypochlorite – Clorin Bột chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm mang của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Chlorine – Calcium Hypochlorite vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

phân phối Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%

Công ty phân phối và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên bán và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Công ty phân phối và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước sinh hoạt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS. Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Sodium Thiosulfate. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Axit Oleic Oil. Nhà phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất MAP 12-61-0. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất MnSO4.H2O, Nhà cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Polymer +, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Potash. Chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Axit HCL, Đơn vị nhập khẩu và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Oxit Kẽm,
Cty chuyên cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Cty chuyên cung ứng và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Công ty bán và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nhà kinh doanh và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Cty kinh doanh và cung cấp Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Kali Hydroxit. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Clohydric Acid. Công ty chuyên cung ứng và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Axit Nitric. Chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Cty cung ứng và phân phối Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Axit H3PO4, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Lauryl Sùng, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Nhà cung ứng và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Cty nhập khẩu và bán Chlorine Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Clorin Bột Ấn Độ và hóa chất Bột Oxit Kẽm.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn