Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Công ty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nơi cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Cty phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Clohydric Axit, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Titan Dioxit. Đơn vị phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Oxalic, Công ty chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Axít HNO3, Phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Sunfat Kẽm. Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM, Nhà kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Boric Axit. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Foocmon, Nơi phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Salt Ammoniac,
Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nhà bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nơi cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành diệt khuẩn, Cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Chuyên cung ứng và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nhà cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Cty bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Lauryl Sùng, Nơi chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Polymer C-1492. Đơn vị kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Salmiac, Nhà cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Soda, Chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Silicat Dạng Lỏng. kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Chromic Anhydride. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Acid Lactic, Cty nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Axit Acetic, Công ty chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Kali Sunphat. Nơi cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Phân Urê Trắng.

Đơn vị nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

ZnSO4 – Kẽm Sunphat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

ZnSO4 – Kẽm Sunphat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản ZnSO4 – Kẽm Sunphat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ ZnSO4 – Kẽm Sunphat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, ZnSO4 – Kẽm Sunphat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, ZnSO4 – Kẽm Sunphat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Đơn vị cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Cty kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Cty chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Orthophosphoric Axit, Nơi phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn, Đơn vị nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Na2edtaum Salt, Công ty cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Acid HCL. Nơi chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Công ty bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Bột CaCl2, Nơi cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Apam Polymer A1110, Công ty chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Acid Formic BASF,
Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nơi chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC. Công ty bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Sodium Sulfide, Chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Na2S. Chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Soda Nặng, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Oleic Axit Oil, Đơn vị chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Nhôm oxide. Công ty chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Nhà cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Na2SiO3. Cty bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 - Kẽm Sunphat Hóa chất sử dụng trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn