Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Metabisulfite, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid. Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất H3BO3, kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NH4OH Nước. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Edta 2Na.2H2O. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Hydrosulfite. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Orthoboric Axit. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sunfat Kẽm. Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Acid H2SO4.
Bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất HNO3 Axit, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Đạm Urê. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Natri Lauryl Sunfate, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Titanium Dioxide, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chất Kết Dính CMC. Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Trisodium Phosphate. kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Calcium Hydroxide,

Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Clorua được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Apam Polymer Cation, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Borate. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sắt 2 Sunfat. Nhà cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Polymer Anion A1110, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất M.A.P NH4H2PO4. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất LAS C6H5SO3,
Công ty phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Silicat Nước. Nhà bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Bột Nổi. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Thiosulphate, Phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Polymer Anion, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Caustic Soda Micropearls, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NaCl 99%, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Potassium Hydroxide. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Đồng Sunfat.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Clorua

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn