Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Chuyên bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nhà kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Edta 4Na.2H2O. Nhà bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất M.A.P NH4H2PO4, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Xút Lỏng, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất C2H2O4. Cty bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Titanium Dioxide. Cty kinh doanh và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Đơn vị phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất FeSO4.7H2O. Nhà nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Natri silicat. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Glycerin,
Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nhập khẩu và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Vôi Bột. Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Ca(OH)2, Chuyên cung ứng và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Caustic Potash Flakes. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Trisodium Phosphate. Phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Đá Thối. Cty bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate.

Cty chuyên bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China )

hóa chất Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) - truongphat.vnCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : BASF – Trung Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Hóa chất Acid Formic – HCOOH là một trong những hóa chất công nghiệp mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sinh hoạt và sản xuất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

bán Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) - truongphat.vnHóa chất HCOOH – Axit Formic, gọi tắt là Formic, tên gọi khác là axít hydrô cacbonxilic, axít fromylic, axít aminic, có công thức hóa học là HCOOH, được dùng trong các ngành nghề dệt nhuộm, cao su, sản xuất phân bón, diệt côn trùng,..

Sản phẩm là chất lỏng không màu, mùi đặc trưng, dễ bốc hơi, điểm nóng chảy 8,4 oC ( 47,1 oF ), điểm sôi 100,8 oC ( 213,3 oF ) và độ nhớt 1,57 cP ở 26 Oc .

Hóa chất là axit yếu nhưng lại là axit mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no và mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3) nhờ hiệu ứng dồn mật độ electron trong nhóm –COOH, có thể hòa tan được trong môi trường nước, các chất dung môi hữu cơ khác và hòa tan một ít trong các hydrocacbon.

Tổng quan về hóa chất Acid Formic – HCOOH

– Công thức : HCOOH

– Phân tử gam 46,0254 g/mol

– Biểu hiện Chất lỏng không màu, có mùi đặc trưng dễ bốc khói

Thuộc tính hóa chất Acid Formic – HCOOH

cung cấp Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) - truongphat.vn– Tỷ trọng và pha 1,22 g/mL, lỏng

– Độ hòa tan trong nước Trộn lẫn

– Điểm nóng chảy 8,4 °C (47,1 °F)

– Điểm sôi 100,8 °C (213,3 °F)

– Độ nhớt 1,57 cP ở 26 °C

– Điểm bắt lửa 69 °C (156 °F)

Tính chất hóa học của hóa chất Acid Formic – HCOOH

Acid Formic – HCOOH có thể làm quỳ tím chuyển màu đỏ nhạt, tác dụng với kim loại mạnh, oxit bazơ và bazơ. Ngoài ra, hóa chất còn có thể tác dụng với muối của axit yếu hơn, tạo ra phản ứng este hóa, tính andehit.

Ứng dụng của hóa chất HCOOH – Axit Formic

Với đặc tính tính chất vật lý và hóa học trên, hóa chất HCOOH – Axit Formic 85% được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Hóa chất được dùng làm chất cầm màu trong ngành công nghiệp nhuộm, da, cao su và mạ điện

Trong y học, hóa chất được dùng như một chất trung gian để làm dung môi trong các chất tạo khối hay còn gọi là methanoic acid.

Ngoài ra, hóa chất còn được sử dụng trong sản xuất thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, tổng hợp hóa học.

Trong tương lai, Acid Formic – HCOOH có thể sẽ được đưa vào sử dụng để thay thế nhiên liệu xăng dầu cho các loại phương tiện giao thông hiện nay khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch gần cạn kiệt bằng phương pháp chuyển hóa axit cho phép lưu trữ Hydro một cách an toàn và tiện lợi.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức về hóa chất Acid Formic – HCOOH, biết cách sử dụng hóa chất đúng cách để mang lại hiệu quả trong công việc tối ưu nhất. Nếu bạn quan tâm đến hóa chất này, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

phân phối Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) - truongphat.vn

Đơn vị phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Công ty bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Phân phối và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Muối K2SO4, Đơn vị kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất M.A.P NH4H2PO4, Nhà phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Phosphoric Acid. Công ty nhập khẩu và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Bột Soda. Cty bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Al2SO43, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Ferrous Sulfate, Công ty chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Soda Công Nghiệp, Công ty chuyên bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sunphat Đồng, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất MgSO4.7H2O,
Cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Cty chuyên cung cấp và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nơi chuyên bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Cty cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Nhà cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Carbonate. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Lactic Acid Sữa, Cty chuyên kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Silicat Nước, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Axit Photphoric. Nhà phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Bột Boric Acid, Đơn vị kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Cty chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Bicarbonate, Chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chromic Anhydride, Công ty cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% BASF Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Phosphate.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn