Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty cung cấp và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Cty cung cấp và nhập khẩu Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung cấp và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Công ty cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nơi cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Natri Metabisunfit, Cty cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nhà cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Disodium Tetraborate. Nơi chuyên cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén, Nơi phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Cty chuyên bán và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Amonium Bica, Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất CuSO4. Nơi bán và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất ZnO Bột, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Zinc Oxide.
Nơi chuyên bán và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Chuyên bán và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty bán và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty kinh doanh và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Chuyên phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nhà phân phối và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cty cung cấp và nhập khẩu Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Triphosphoric Acid. Chuyên cung cấp và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Bột Boric, Cty chuyên bán và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Hydrogen Peroxide. Công ty cung cấp và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất MnSO4.H2O, Cty cung cấp và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Sunphat Đồng, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Công ty bán và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất HCL Acid . Đơn vị kinh doanh và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Acid Chanh. Đơn vị bán và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride,

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo

hóa chất Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Clorin – Calcium Hypochloride là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Calcium Hypochloride – Bột Clo

bán Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Mục đích sử dụng của Clorin – Calcium Hypochloride thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Clorin – Calcium Hypochloride còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Calcium Hypochloride – Bột Clo có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển mạnh.

Sử dụng Calcium Hypochloride – Bột Clo ra sao ?

cung cấp Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Calcium Hypochloride – Bột Clo chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Clorin – Calcium Hypochloride trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Khi sử dụng Calcium Hypochloride – Bột Clo chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm mang của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Clorin – Calcium Hypochloride vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

phân phối Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%

Cty nhập khẩu và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty cung cấp và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nhà bán và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Công ty phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi phân phối và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nơi phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Công ty phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Oleic. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất HNO3 Axit, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Sodium Hypochlorite. Cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Nhà cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Thuốc Sủi. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Axít Nitric, Chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Sodium Thiosulfate. Nơi bán và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Cty cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Axit Chanh, Cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Na5P3O10.
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và kinh doanh Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nhà cung ứng và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Cung ứng và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi nhập khẩu và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Công ty chuyên bán và cung ứng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Công ty chuyên bán và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Nơi nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Edta.4Na. Cty nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Edta 2Na.2H2O. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Anhydride Cromic. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Orthophosphoric Acid, Cty nhập khẩu và bán Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Phân Bón M.A.P. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất Bột Boric Acid. Công ty kinh doanh và cung cấp Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochloride – Bột Clo và hóa chất DAP,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn