Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 23/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nơi bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi phân phối và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Công ty nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi chuyên bán và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Oxit Titan, Cty kinh doanh và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Đá Thối. Nơi nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Cty cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa. Cty kinh doanh và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Calcium Dichloride, Công ty chuyên bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Natri Axetat. Đơn vị bán và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Công ty chuyên bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Công ty chuyên bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Hydroxy Propionic Acid,
Chuyên bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Nơi cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Phân phối và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà phân phối và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cty chuyên kinh doanh và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất (NH2)2CO, Cty nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Titanium Dioxide, Công ty kinh doanh và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Muối Natri Bicarbonate, Công ty phân phối và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Nước Silicat. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Acid Formylic. Chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Potassium Hydroxide. Nhà cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Phân Bón Urê Hạt, Nơi cung ứng và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Zinc Sunfate.

Đơn vị bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn5  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Với những hiểu biết về hóa chất Xút Vảy NaOH – NaOH Tinh Khiết bạn sẽ có được cách sử dụng hợp lý với nhu cầu sản xuất.

Nói đến các loại dung dịch tẩy rửa bằng hóa học thì hóa chất NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH chính là phương án đầu tiên mà các nhà sản xuất nghĩ đến. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hóa chất này để khai thác tối đa công dụng hiệu quả của chúng.

Tìm hiểu về loại hóa chất NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn3  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

Hóa chất Xút Vảy NaOH – NaOH Tinh Khiết có tên hóa học là NaOH. Khi hòa tan với nước chất này sẽ tạo thành một loại dung dịch kiềm mạnh. Cũng chính từ tính chất này, đây là loại chất được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa và xà phòng.

Bên cạnh đó, NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH cũng được sử dụng trong cách thí nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Khi sử dụng bạn nên lưu ý rằng hóa chất rất dễ hấp thụ CO2 trong điều kiện không khí bình thường vì vậy nên bảo quản trong bình có nắp kín.

Ứng dụng của hóa chất Xút Vảy NaOH – NaOH Tinh Khiết

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn2  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

Hóa chất NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH là một trong những chất hóa học có ứng dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: dùng để sản xuất các loại chứa gốc Sodium như sản xuất thuốc Aspirin, làm chất tẩy trắng giấy, vải, các loại chất khử trùng…

– Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để tẩy trắng gỗ, giấy bằng phương pháp chuyên môn.

– Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: hóa chất NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH được sử dụng để phân hủy ligin một loại chất có hại trong bột gỗ.

Hóa chất Xút Vảy NaOH – NaOH Tinh Khiết được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong công nghiệp khác :

– Trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt: đây là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất các loại xà phòng, chất tẩy…

– Trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: trong khâu xử lý vải thô Xút Vảy NaOH – NaOH Tinh Khiết được sử dụng, khiến cho vải thêm bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: hóa chất được sử dụng trong công nghiệp dầu khí như một chất điều chỉnh độ pH của dung dịch khoan.

– Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH có tác dụng loại bỏ các axit béo có trong dầu thực vật và động vật hay là chất tẩy rửa chai lọ đóng gói sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quan khoa học nhất về hóa chất NaOH Tinh Khiết – Xút Vảy NaOH. Hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, để đạt được tối đa công dụng hiệu quả của sản phẩm.

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn1  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhà cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Cty bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Cty bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi chuyên bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty chuyên kinh doanh và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Chuyên cung ứng và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Cty cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Alumina Oxide, Nhà kinh doanh và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Xút, Công ty kinh doanh và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Nơi chuyên bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Na2SO4 99%, Cung ứng và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Acid Formylic. Chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Carbonate of Potash, Công ty cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Nơi cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất NaOH. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Canxi Diclorua, Đơn vị cung cấp và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi,
Cty bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi bán và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nhà phân phối và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, bán và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Chuyên phân phối và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nơi phân phối và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Nhà kinh doanh và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất NaOH Nước. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Thuốc Tím, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Muối Natri, Cty cung ứng và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Công ty phân phối và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Phosphoric Axit. Công ty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Amoniac, Cty phân phối và kinh doanh Xút Vảy NaOH Ấn Độ – NaOH Tinh Khiết và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy NaOH Ấn Độ - NaOH Tinh Khiết

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn