Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Cty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho sát khuẩn, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Caustic Soda Flakes. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất C6H5SO3, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phèn Đơn 17, Công ty cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc, kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Sulphide. Cty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Orthophosphoric, Phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Đạm Urê Hạt,
Cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Nơi cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Vôi Bột, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất NaCl Muối Ăn, Nơi bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Apam Polymer A1110. Nhà bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Xút Bột. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất H2SO4 đậm đặc. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Edta 4 Muối.

Chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM:

 

Vì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM:

Như đã nói ở trên, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM

Khả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM:

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM mà có thể hữu ích cho các bạn.

Nơi bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Công ty cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Khói. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất KOH 90, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Glycerine. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Borax. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Orthophosphoric. Đơn vị cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Kali Carbonat, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Manganese Sulphate, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất NaOH Dạng Vảy,
Nhà bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Canxi Nitrat, Công ty phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Apam Polymer Cation KRM. Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất H3PO4 Axit. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất (NH2)2CO. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất MAP NH4H2PO4, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Formic BASF, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất CMC, Phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation KRM C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn