Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Urê Hạt. Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất NH4OH Nước, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Caxi Bột. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Caxi Bột. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Axit Chanh, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất NA2CO3.
Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Bán và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất khử trùng sử dụng cho nước thải, Nơi phân phối và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt, Cty bán và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Nitric Axit, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Carbonate, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Muối Hạt NaCl, kinh doanh và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phân Ure Hạt, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phèn Đơn 17, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Chất Tạo Bọt.

Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi phân phối và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi cung cấp và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Axit Khói. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Muối Ăn NaCl, kinh doanh và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Apam Polymer Anion. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất TSP, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Javen Xử Lý Nước, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất H2SO4 Acid. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate. Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Axít Nitric.
Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dung môi, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Cty phân phối và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất STPP. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. kinh doanh và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Urê. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Ammonium Bicarbonate. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Muối K2SO4. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Formalin, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Hydroxide. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sunfat Đồng.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sử dụng cho sữa tắm HPMC HEC - Chất Tạo Gel HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn