Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Cty bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nhà cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Salmiac, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Axit Axetic. Công ty nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Phân Bón MgSO4. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose, Công ty nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Baking Soda, Chuyên cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Dinatri Tetraborat. Nhà cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China Axit Trichloroisocyanuric Axit Trichloroisocyanuric, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Phân Bón MAP,
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cty chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty phân phối và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty bán và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nhà cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Công ty cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Nhà kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất HF Axit, Chuyên cung ứng và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Cty bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Boric Acid. Nhà cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Chuyên cung ứng và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Aluminium Hydroxide, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Nơi chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Formic. Nhà phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Nơi phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Edta.2Na, Chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Optibor.

Công ty chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

Cty cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cty nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Cty chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên phân phối và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Nhà nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá rẻ, Cty cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Na3PO4, Công ty cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Công ty chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất NH4OH Lỏng, Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Keo Silicat. Công ty chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Công ty chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất C2H2O4, Cty cung ứng và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Axit Khói, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất PAC.
Công ty chuyên cung ứng và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nơi bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Công ty bán và cung ứng Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Citric Acid. Công ty kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Cromic Axit Flake, Nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Amoniac Nước, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Kẽm Oxit ZnO. Cty phân phối và kinh doanh Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Fosphoric Axit. Nơi nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Bột Borax 10 Nước. kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – Zinc Sunfate Trung Quốc China và hóa chất Diammonium Phosphate,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm - Zinc Sunfate Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn