Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Cty bán và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất MnSO4, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất H2O2 Đặc. Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Chuyên phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Sulphur Dye. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Phèn Nhôm. Nơi phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Silicat Dạng Lỏng. Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Natri Sunphit, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Talc Micro Powder,
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cty kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn giá rẻ, Công ty bán và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Talc Micro Powder. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Acid HF, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Na5P3O10, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Nushadir Salt, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Tạo Chua. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất AL2O3, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Amoniac Nước,

Nơi bán và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Công ty phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Oxy Già 50. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Apam Polymer Anion, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất HNO3 Acid, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Apam Polymer Cation. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Borax, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Mono Amoni Photphat. Chuyên bán và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Edta-4Na. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Axit HCL, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Sữa.
Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Nhà bán và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Formalin, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Axit Orthophosphoric. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Kẽm Sunfat. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Orthophosphoric Axit, Nhà bán và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Bột Khai. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất NaOH Bột, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Potassium Hydroxide. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất FeSO4.7H2O, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho xi mạ Kẽm ZnCl2 - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn