Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Cty chuyên phân phối và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty phân phối và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Công ty bán và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nơi phân phối và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Đơn vị cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi phân phối và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Apam Polymer C-1492, Đơn vị cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất TCCA 90 Viên, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate, Nhập khẩu và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, Nơi phân phối và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Orthophosphoric Axit, Cty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Nơi kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Chất Tạo Bọt. Phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Phân Bón Urê Hạt.
Cung ứng và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị chuyên bán và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nhà phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Nơi bán và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Vôi Bột, Cty kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Urê Hạt. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate. bán và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Nhà kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Apam Polymer A1110, Nơi phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Thuốc Tẩy Đường. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Axit Clohydric, Nơi kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất C6H8O7.

Công ty kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan

hóa chất Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Đài Loan ( Taiwan )- muabanhoachat.vnCông Thức : NaOH

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Đài Loan ( Taiwan )

Đóng gói : 25kg/1bao

Với những hiểu biết về hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH bạn sẽ có được cách sử dụng hợp lý với nhu cầu sản xuất.

Nói đến các loại dung dịch tẩy rửa bằng hóa học thì hóa chất NaOH chính là phương án đầu tiên mà các nhà sản xuất nghĩ đến. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hóa chất này để khai thác tối đa công dụng hiệu quả của chúng.

Tìm hiểu về loại hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH – Caustic Soda Dạng Vảy

bán Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Đài Loan ( Taiwan )- muabanhoachat.vnHóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH có tên hóa học là NaOH. Khi hòa tan với nước chất này sẽ tạo thành một loại dung dịch kiềm mạnh. Cũng chính từ tính chất này, đây là loại chất được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa và xà phòng.

Bên cạnh đó, Kiềm NaOH – Caustic Soda Dạng Vảy cũng được sử dụng trong cách thí nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Khi sử dụng bạn nên lưu ý rằng hóa chất rất dễ hấp thụ CO2 trong điều kiện không khí bình thường vì vậy nên bảo quản trong bình có nắp kín.

Ứng dụng của hóa chất Xút Vảy 98% – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy

cung cấp Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Đài Loan ( Taiwan )- muabanhoachat.vnHóa chất Kiềm NaOH – Caustic Soda Dạng Vảy là một trong những chất hóa học có ứng dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: dùng để sản xuất các loại chứa gốc Sodium như sản xuất thuốc Aspirin, làm chất tẩy trắng giấy, vải, các loại chất khử trùng…

– Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để tẩy trắng gỗ, giấy bằng phương pháp chuyên môn.

– Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: hóa chất Kiềm NaOH – Caustic Soda Dạng Vảy được sử dụng để phân hủy ligin một loại chất có hại trong bột gỗ.

Hóa chất Xút Vảy 98% – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong công nghiệp khác :

– Trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt: đây là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất các loại xà phòng, chất tẩy…

– Trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: trong khâu xử lý vải thô Xút Vảy – Kiềm NaOH được sử dụng, khiến cho vải thêm bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: hóa chất được sử dụng trong công nghiệp dầu khí như một chất điều chỉnh độ pH của dung dịch khoan.

– Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: Xút Vảy – Kiềm NaOH có tác dụng loại bỏ các axit béo có trong dầu thực vật và động vật hay là chất tẩy rửa chai lọ đóng gói sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quan khoa học nhất về hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH – Caustic Soda Dạng Vảy. Hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, để đạt được tối đa công dụng hiệu quả của sản phẩm.

phân phối Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Đài Loan ( Taiwan )- muabanhoachat.vn

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị bán và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nhà cung ứng và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Công ty cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nhà nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty bán và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Đơn vị cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Cromic Acid Flake, Cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Chất Hóa Học Hec, Chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Silicat Dạng Lỏng. Nơi chuyên bán và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Axit Photphoric, Chuyên bán và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Orthophosphoric Axit, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Chuyên phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Kiềm NaOH. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Bột ZnO. Chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Titanium Dioxide.
Cty chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Công ty cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Nhập khẩu và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Nhà phân phối và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất NaOH Lỏng. Cty phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Bột CaCl2. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Giấm, Nơi phân phối và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Magnesium Sulfate. Cung ứng và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Hec. Công ty kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Công ty kinh doanh và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate, Nhà cung ứng và bán Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất Polymer Anion. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy – Kiềm NaOH – NaOH Dạng Vảy Đài Loan Taiwan và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn