Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 23/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Đơn vị cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Cty bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nhà phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nhà kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Chuyên bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Thuốc Tím KMnO4, Nhà phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Công ty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất MgSO4. Chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Borat. Cty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Axít Xitric, Công ty cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Soda Nhẹ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Glycerol. Nhà bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất HNO3,
Phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nhà bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Công ty cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nhà cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Dinatri Tetraborat. Cty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Blue Vitriol, Nơi chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Amonium Bica, Cty cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Sodium Bisulfite, Nơi nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Phân Bón KOH. Đơn vị cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Acid Boric. Đơn vị phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Clorin.

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn5  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Với những hiểu biết về hóa chất NaOH – Tinh Thể NaOH bạn sẽ có được cách sử dụng hợp lý với nhu cầu sản xuất.

Nói đến các loại dung dịch tẩy rửa bằng hóa học thì hóa chất Tinh Thể NaOH – Xút chính là phương án đầu tiên mà các nhà sản xuất nghĩ đến. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hóa chất này để khai thác tối đa công dụng hiệu quả của chúng.

Tìm hiểu về loại hóa chất Tinh Thể NaOH – Xút

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn3  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

Hóa chất NaOH – Tinh Thể NaOH có tên hóa học là NaOH. Khi hòa tan với nước chất này sẽ tạo thành một loại dung dịch kiềm mạnh. Cũng chính từ tính chất này, đây là loại chất được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa và xà phòng.

Bên cạnh đó, Tinh Thể NaOH – Xút cũng được sử dụng trong cách thí nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Khi sử dụng bạn nên lưu ý rằng hóa chất rất dễ hấp thụ CO2 trong điều kiện không khí bình thường vì vậy nên bảo quản trong bình có nắp kín.

Ứng dụng của hóa chất NaOH – Tinh Thể NaOH

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn2  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

Hóa chất Tinh Thể NaOH – Xút là một trong những chất hóa học có ứng dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: dùng để sản xuất các loại chứa gốc Sodium như sản xuất thuốc Aspirin, làm chất tẩy trắng giấy, vải, các loại chất khử trùng…

– Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để tẩy trắng gỗ, giấy bằng phương pháp chuyên môn.

– Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: hóa chất Tinh Thể NaOH – Xút được sử dụng để phân hủy ligin một loại chất có hại trong bột gỗ.

Hóa chất NaOH – Tinh Thể NaOH được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong công nghiệp khác :

– Trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt: đây là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất các loại xà phòng, chất tẩy…

– Trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: trong khâu xử lý vải thô NaOH – Tinh Thể NaOH được sử dụng, khiến cho vải thêm bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: hóa chất được sử dụng trong công nghiệp dầu khí như một chất điều chỉnh độ pH của dung dịch khoan.

– Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: Tinh Thể NaOH – Xút có tác dụng loại bỏ các axit béo có trong dầu thực vật và động vật hay là chất tẩy rửa chai lọ đóng gói sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quan khoa học nhất về hóa chất Tinh Thể NaOH – Xút. Hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, để đạt được tối đa công dụng hiệu quả của sản phẩm.

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn1  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng, Cty bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Tinh Thể NaOH, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Công ty kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Sodium Silicate. Cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Oleic Acid Oil. Công ty nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Trioxide Crom, Cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Hec Cellulose Ether, Nơi chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất H3PO4 Axit. Nhà bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Borat Natri, Chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Muối Natri Bicarbonate, Nhà kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic,
Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Cty phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Cty bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Đơn vị bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Acid Cromic, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Sodium Thiosulphate, Cty chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Công ty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Alumina Oxide, Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Borat 10 Nước, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Diammonium Phosphate, Đơn vị chuyên bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Bột Boric Acid, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Tinh Thể NaOH – Xút và hóa chất Đá Thối.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ - Tinh Thể NaOH - Xút

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn