Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cty bán và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Công ty cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nơi bán và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Công ty chuyên cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS). Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Cty cung cấp và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Clohydric Acid. Cty cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxy H2O2, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Na3PO4, Công ty phân phối và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit Sữa Lactic. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Acetic Acid Glacial, Công ty chuyên bán và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Đơn vị cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Glacial Acetic Acid. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc.
Cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cty kinh doanh và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty bán và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất TSP. Cty chuyên cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Glycerine, Cty bán và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Natri Hydroxit. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nhà kinh doanh và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Calcium Dichloride, Chuyên cung ứng và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit HF, Phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất HF Axit, Nhà cung cấp và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Kali Hydroxit, Cty nhập khẩu và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Polymer +.

Nhà phân phối và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vnCông Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc – Lotte

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa chất Acetic – Dấm được sử dụng gì ?

Dấm – GAA Axetic Giấm là một loại axit có tính chua, nếu sử dụng không cần thận có thể sẽ xảy ra một số phản ứng gây thiệt hại cho người sử dụng, đặc biệt là da. Là một chất không màu sắc và được xếp vào loại hóa chất linh hoạt.

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vn

Có công thức hóa học là CH3COOH, loại hóa chất này khi ở dạng tinh khiết nhất thì được gọi là Acid Acetic băng. Tại sao lại có tên gọi như vậy, vì lúc này nó có xu hướng sẽ kết tinh nếu như nó được làm lạnh nhanh chóng.

Hóa chất Dấm – GAA Axetic Giấm là một hóa chất có thể dễ dàng hòa hợp với nhiều thành phần hóa học khác như nước, rượu etylic hay các chất lỏng khác.

Những ứng dụng của hóa chất Acetic – Dấm

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vnAcetic – Dấm được biết đến với thành phần công dụng của Dấm. Trong xuyên suốt quá trình được thương mại hóa thì Dấm lại có vai trò chính trong việc sản xuất ra Xellulose Acetate, Nhựa Vinyl Axetate và Axit Terephthalic. Ứng dụng việc tạo ra các hóa chất này nhằm sử dụng trong ngành nhiếp ảnh, hoặc dùng để sản xuất ra polyme kết dính, nhựa và sơn.

Hóa chất Dấm – GAA Axetic Giấm ( dùng trong thực phẩm với mã E260 ) phổ biến được sử dụng vào mục đích kinh doanh một loại men rượu táo, lúa mạch. Các sản phẩm được lên men có màu vàng hoặc nâu vàng, trong đó có từ 4 – 8% là Acid Acetic. Lúc này sau khi được chưng cất thì sản phẩm sẽ trở thành một dung dịch không màu được người ta gọi là dấm trắng.

Ngoài ra, dấm còn được sử dụng nhằm vào như một chất dung môi hiệu quả. Bởi vì Acetic – Dấm là một loại hóa chất không có proton phân cực, thích hợp cho việc dùng để làm chất kết tinh làm sạch giữa các hợp chất hữu cơ. Trong quy trinh sản xuất ra hóa chất Axit terephthalic gọi tắt là (TPA) thì người ta dùng dung môi là Acetic. Có hơn 20% hóa chất được dùng để sản xuất ra TPA vào năm 2006.

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vn

Cty bán và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty bán và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Công ty chuyên bán và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty chuyên kinh doanh và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Cty chuyên bán và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi phân phối và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Bột Borax 10 Nước, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nơi kinh doanh và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Natri silicat. Nhập khẩu và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Cty kinh doanh và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Chuyên cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Chuyên cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất KMnO4. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Edta-2Na, Nơi phân phối và cung ứng Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Hóa Học Hec.
Công ty chuyên kinh doanh và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, kinh doanh và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Công ty kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và nhập khẩu Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Xút NaOH, Cty bán và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất TSP. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Calcium Hydroxide, Cty cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Orthophosphoric Axit, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Acetate Natri, Nhập khẩu và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit Orthoboric. Cung ứng và phân phối Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Nhà cung cấp và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Phân Bón Urê, Cty chuyên cung ứng và bán Acetic – Dấm Korea – GAA Axetic Giấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Acid Boric.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn