Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhà phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Nhà bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Công ty cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Na3PO4.12H2O. Cty nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Công ty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Cty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Labsa. Công ty bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Mono Ammonium Phosphate, Nơi bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Hydrogen Peroxide. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Triphosphoric Acid, Nơi nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Talc. Nhà nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Natri Sunfat.
Cty nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Đơn vị nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Chuyên cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Tạo Bọt Sles. Nơi chuyên cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Cty chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Acid Sulfuric, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất KOH 90, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Apam Polymer Anion. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Công ty phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Acid Flohidric. Nhà nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Acid Phosphoric,

Công ty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

cung cấp H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - muabanhoachat.vn

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 30kg/1Can

Oxy Già – Hydrogen Peroxide và các ứng dụng liên quan của sản phẩm

bán H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - muabanhoachat.vn

Như bạn đã biết, hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già là lĩnh vực rất đa dạng và phong phú. Ứng dụng của ngành hóa chất hiện nay là rất rộng rãi. Trong đó Hydrogen peroxide cũng là một trong những đóng góp khá to lớn vào ứng dụng phổ biến và phát triển lĩnh vực hóa chất.

Với tính chất tinh khiết, là một hóa chất sạch, đồng thời mang bản chất vốn thân thiện với môi trường. Thì đây là hóa chất được ứng dụng rộng rãi từ việc đóng hộp bảo quản vô trùng, làm mỹ phẩm, y học, chế biên thực phẩm đồ ăn thức uống, hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide còn được dùng như một chất dùng để tái chế, đặc biệt là tái chế giấy. Và một số ứng dụng liên quan khác nữa.

Và dưới đây là một số ứng dụng của Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già tiêu biểu nhất mà hóa chất này hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong tùy mục đích sử dụng. Được xem là một hóa chất có lợi trong lĩnh vực phát triển hóa chất ngày nay.

Ứng dụng tiêu biểu của hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide

phân phối H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - muabanhoachat.vn

+ H2O2 trong ngành Y Học:

Đối với một loại hóa chất sạch như Hydrogen peroxide, thì trong Y Học hóa chất này được dùng như một dung dịch để bôi sát trùng tại chỗ (3wt%), giúp khử trùng vết thương. Hoặc dùng để khử trùng các dụng cụ, thiết bị trong y tế. Đa dạng hơn là dùng để sát trùng các vật dụng trong nhà, thiết bị, đồ đạc khác.

+ H2O2 trong ngành Mỹ Phẩm:

Chắc hẳn bạn cũng biết thuốc nhuộm và một số loại sản phẩm có tính chất tẩy trắng răng, các sản phẩm nói trên chính là ứng dụng tiêu biểu của hóa chất Hydrogen peroxide nói chung. Hydrogen peroxide được sử dụng tùy vào mục đích làm sáng màu tóc của bạn, tùy vào nồng độ của hóa chất khác nhau, mà màu sắc của tóc sau khi nhuộm sẽ lên tone khác nhau. Đối với các bột nhão hoặc gel tẩy trắng răng, thành phần chính cũng là từ Hydrogen peroxide hay Carbamide peroxide.

+ H2O2 trong ngành Thực Phẩm:

Ngành thực phẩm hiện nay áp dụng hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già như một chất kháng khuẩn, vừa có thể diệt nấm mốc tối ưu đối với các sản phẩm protein tự nhiên hoặc các dạng sữa để sản xuất ra phô mai. Hydrogen peroxide cũng ứng dụng trong việc xử lý oxy hóa đối với trong công nghệ biến đổi tinh bột và một số loại thực phẩm khác có tính tương tự.

+ H2O2 trong ngành Đóng Gói Vô Trùng:

Tính chất tinh khiết vốn có của hóa chất này, mang lại việc ứng dụng trong Đóng Gói Vô Trùng rất hiệu quả. Vì nó sẽ có thể bảo vệ các sản phẩm, tăng cường tính chất vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc đóng gói bao bì các sản phẩm đóng hộp vô trùng.

hóa chất H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - muabanhoachat.vn

Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn nhập khẩu, bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nơi phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Cty bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Công ty bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Format, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Polymer +, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Mono Ammonium Phosphate. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose, Nhà bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất MgSO4.7H2O. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Công ty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Bisulfit Natri. Cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Công ty cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Ammonium Muriate. Cty phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Natri Cacbonat,
Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Đơn vị kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Cty kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Nhà nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Cty nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nhà bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Apam Polymer Cation, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, Công ty phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Cty bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Công ty cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Nơi nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Acid Oxalic, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Đơn vị phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất ZnSO4. Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Potassium Hydroxide. Chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Nước Thủy Tinh,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn