Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Glycerin. Cty chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Nước Amoniac. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng, Cty nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose. Công ty cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất NaCl 99%, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Acid Citric. Cty kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất HF 55%. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Ca(OH)2. Đơn vị bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Nước Tẩy Javen. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất HCHO,
Cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Công ty kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Cty phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Chuyên nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Công ty cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cty chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất MgSO4.7H2O, Nơi kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Phân Urê Trắng, Nhà kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Xút Lỏng, Nơi phân phối và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Đơn vị phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Format, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Magie Chloride, Công ty cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride. Đơn vị kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Borat. Nhà phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Nitric Axit, Cty chuyên cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất C3H6O3.

Đơn vị kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Sunphat Kẽm – ZnSO4 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

Sunphat Kẽm – ZnSO4 là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Sunphat Kẽm – ZnSO4

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Sunphat Kẽm – ZnSO4 sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Sunphat Kẽm – ZnSO4 còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Sunphat Kẽm – ZnSO4 còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

Cty chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nhà kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Công ty kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Đơn vị bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nhà cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Công ty kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Natri Bisunfit, Nơi kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Borax. Nơi chuyên cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Xút Hột, Nhà cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Phosphoric Acid, Chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Na2CO3. Chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất CMC, Chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Dipotassium carbonate. Công ty kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Tinh Khiết. Bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Javen Xử Lý Nước. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt.
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Chuyên cung ứng và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cty kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nhà cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Chuyên cung ứng và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Caxi Bột, Cty bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất HCL, Nhà nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, Nơi chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước, Nơi cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng Natri Clorua Muối Natri Clorua Muối. Nơi cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Xô Đa, Chuyên bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Nơi chuyên bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Soda Công Nghiệp.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm - ZnSO4 Hóa chất trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn