Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà cung ứng và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Cty chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty bán và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Cty cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Cty chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén, Chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose, Cty cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit Oleic Oil, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Vôi Sữa, Đơn vị chuyên bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất PAC Xử Lý Nước, Công ty phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic. Cty chuyên cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Nơi kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Bicarbonate. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3. Công ty bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS).
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cao su, Cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Công ty phân phối và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Anhydride Cromic. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Glacial Acetic Acid, Cty chuyên cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Nơi chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Muối Natri Clorua, Chuyên phân phối và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Nơi phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Đơn vị bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Apam Polymer A1110, Đơn vị cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Baking Soda, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate,

Nơi phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng

soda ash light na2co3 soda nong an do muabanhoachat.vn5  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

Công Thức : Na2CO3

Hàm lượng : 99.2%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 50kg/1bao

Soda Ash Light – Na2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ trong đời sống chúng ta từ sản xuất cho đến mẹo vặt

Hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng còn gọi là tinh khiết soda, soda ash và tinh thể sôđa, và dạng monohydrate là tinh thể cacbonat). Na2CO3 là muối natri hòa tan trong nước của axit cacbonic. Hóa chất có nhiều ứng dụng trong đời sống mà ta không biết.

Tìm hiểu về lịch sử của hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3

soda ash light na2co3 soda nong an do muabanhoachat.vn4  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

Hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng tinh khiết là một loại bột màu trắng không mùi, hút ẩm (hấp thụ độ ẩm từ không khí). Nó có vị cặn kiềm mạnh và tạo thành dung dịch cơ bản trong nước. Hóa chất được biết đến trong xử lý nước như là một chất làm mềm nước. Về mặt lịch sử, Soda Ash Light – Na2CO3 được chiết xuất từ tro của cây trồng trong đất giàu natri, như thực vật từ Trung Đông, tảo bẹ từ Scotland và rong biển từ Tây Ban Nha.

Vì tro của những cây giàu sodium này rõ ràng khác với tro của gỗ (được sử dụng để tạo ra potash), chúng được gọi là “soda ash”. Nó được synthetically sản xuất với số lượng lớn từ muối (natri clorua) và đá vôi bằng một phương pháp được gọi là quá trình Solvay.

Các ứng dụng của Soda Ash Light – Na2CO3 trong đời sống

Sản xuất kính là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Na2CO3 – Soda Nóng. Sản phẩm hoạt động như một chất thông lượng cho silic , giảm điểm nóng chảy của hỗn hợp thành một cái gì đó có thể đạt được nếu không có các chất liệu đặc biệt.

Loại “soda glass” này hòa tan nhẹ nhàng trong nước, vì vậy một số canxi cacbonat được thêm vào hỗn hợp tan chảy để làm cho thủy tinh không tan. Loại kính này được gọi là thủy tinh vôi soda : “soda” cho cacbonat natri và “vôi” cho cacbonat canxi. Soda vôi thủy tinh đã được các hình thức phổ biến nhất của thủy tinh trong nhiều thế kỷ.

soda ash light na2co3 soda nong an do muabanhoachat.vn3  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

Soda Ash Light – Na2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ

Na2CO3 – Soda Nóng cũng được sử dụng như là một cơ sở tương đối mạnh mẽ trong các thiết lập khác nhau. Ví dụ, nó được sử dụng như một bộ điều chỉnh pH để duy trì các điều kiện kiềm ổn định cần thiết cho hoạt động của phần lớn các tác nhân phát triển phim ảnh .

Nó hoạt động như một chất kiềm vì khi hòa tan trong nước, nó phân tách thành axit yếu: axit cacbonic và kiềm mạnh: natri hydroxit. Điều này cho phép Na2CO3 – Soda Nóng trong dung dịch có khả năng tấn công kim loại như nhôm với việc giải phóng khí hydro.

Hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 là một phụ gia phổ biến trong bể bơi được sử dụng để nâng cao ph có thể được hạ xuống bởi viên chlorine và các chất phụ gia khác có chứa axit.

Trong nấu ăn, đôi khi được sử dụng thay cho sodium hydroxide để nhuộm. Đặc biệt khi ứng dụng làm bánh Pretzels của Đức và lye rolls. Những món ăn này được xử lý bằng dung dịch kiềm để thay đổi độ pH của bề mặt thức ăn và cải thiện nâu.

Trong taxidermy, Soda Ash Light – Na2CO3 thêm vào nước sôi sẽ loại bỏ xác thịt từ hộp sọ hoặc xương của trophies để tạo ra “hộp sọ châu Âu” hoặc để hiển thị giáo dục trong các nghiên cứu sinh học và lịch sử.

Trong hóa học, hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng thường được sử dụng như một chất điện phân. Chất điện giải thường là muối, và cacbonat natri hoạt động như một chất dẫn điện rất tốt trong quá trình điện phân. Ngoài ra, không giống như ion clorua, tạo thành khí clo, các ion cacbonat không gây ăn mòn cho anode.

Sản phẩm cũng được sử dụng như là một tiêu chuẩn chính cho việc chuẩn độ axit- baz vì nó là rắn và không khí ổn định, làm cho nó dễ dàng để cân nặng chính xác.

Để tìm mua Soda Ash Light – Na2CO3 hãy tìm cơ sở cung cấp hóa chất có uy tín, thương hiệu để có được giá sỉ cũng như chất lượng sản phẩm tốt cho công ty hay xí nghiệp của quý khách.

soda ash light na2co3 soda nong an do muabanhoachat.vn2  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi phân phối và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Nơi chuyên bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty nhập khẩu và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất HCOOH. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit Sữa Lactic. Cty cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride. Công ty chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Nơi cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Công ty chuyên bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Thuốc Sủi, Công ty chuyên phân phối và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phân Bón MgSO4, Đơn vị bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Công ty bán và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS.
Nhà nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Cty phân phối và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi nhập khẩu và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, bán và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Tripoly. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Na2S2O4. Cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Natri Formate, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Talc Powder, Chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Cty phân phối và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Cromic Acid Flake, Nhà cung cấp và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Dấm. Nơi phân phối và bán Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Acid Cromic, Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Ấn Độ – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phân Urê Hạt,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light Ấn Độ - Na2CO3 - Soda Nóng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn