Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nhà nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Muối Natri, Đơn vị cung cấp và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Công ty kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Acid Flohidric. Công ty cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Nơi nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Bột Talc, Nơi cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Acid Oleic. Cty chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam, Chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước.
Đơn vị chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Đơn vị cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Nhà nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất H2O2, Nơi cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Ure. Phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Nơi chuyên phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất HNO3 Axit. Nơi bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam, Đơn vị kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất KMnO4. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất NaOH Hột. Nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat.

Chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China

axit formic hcooh 85 acid formic basf trung quoc china muabanhoachat.vn5  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc ChinaCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Trong cuộc sống hiện nay, hóa chất được sử dụng ngày càng nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp. Trong đó hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% là một chất rất qua trọng trong sản xuất.

Hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic hay còn gọi là axit formic, là một dạng axit cacboxylic đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hóa chất này qua bài viết sau đây.

Chức năng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic

axit formic hcooh 85 acid formic basf trung quoc china muabanhoachat.vn4  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc ChinaAxit Formic – HCOOH 85% có công thức hóa học kí hiệu là HCOOH hay còn có công thức khác là CH2O2. Nó được xem là một sản phẩm trung gian của quá trình tổng hợp hóa học và xuất hiện trong tự nhiên. Phần lớn loại hóa chất này có trong nọc độc của ong và vòi đốt của một số loài kiến. Nếu bị những loài có nọc độc này cắn phải thì bạn sẽ chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Các đặc điểm của hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic như có phân tử gam là 46g/mol. Đặc điểm nhận dạng là một chất lỏng không màu và dễ bốc khói. HCOOH rất dễ tan trong nước và độ nóng chảy là 8 độ C, điểm sôi là 100 độ C, bắt lửa ở 69 độ C.

Trong hóa học thì Axit Formic – HCOOH 85% được xem là một axit yếu tuy nhiên mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no, đơn chức và mạch hở. Khi thực hiện các thí nghiệm hóa học thì dung dịch HCOOH làm quỳ tím chuyển sang màu đỏ nhạt.

HCOOH 85% – Acid Formic có thể tác dụng được với bazơ, kim loại mạnh như Natri, muối của axit yếu hơn và phản ứng este hóa. Nhờ những đặc điểm trên thì axit formic rất thích hợp để tiến hành nhiều thí nghiệm, nhiều phản ứng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

Đối với ứng dụng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic trong các ngành công nghiệp

axit formic hcooh 85 acid formic basf trung quoc china muabanhoachat.vn3  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc ChinaAxit Formic – HCOOH 85% được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ngành dệt nhuộm vải, cao su và thuốc diệt côn trùng. Đặc điểm của hóa chất là có thể hòa tan trong nước và các dung môi hữu cơ khác, bên cạnh đó còn có thể hòa tan trong một ít các hydrocacbon.

HCOOH 85% – Acid Formic là nguyên liệu hóa chất hữu cơ cơ bản nhất và được sử dụng rộng rãi trong ngành dung môi công nghiệp. Trong một thời gian tương lai, khi những nguồn nhiên liệu hóa thạch ngoài tự nhiên đã sử dụng đến mức gần như cạn kiệt. Hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% có thể được đưa vào sử dụng nhằm thay thế các nhiên liệu sản xuất từ hóa thạch tự nhiên.

Ví dụ như xăng dầu dùng cho các phương tiện dễ dàng đi lại và di chuyển mà ít gây ô nhiễm môi trường. Bằng phương pháp chuyển hóa cho phép khả năng lưu trữ hydro an toàn và tiện lợi thì Axit Formic – HCOOH 85%có thể thay thế được một số nhiên liệu dùng cho động cơ và phương tiện giao thông di chuyển.

Để đặt mua được sản phẩm hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng thì bạn cần tìm hiểu rõ những đặc điểm của loại hóa chất này. Và đặc biệt phải tìm hiểu cách bảo quản hóa chất sao cho đúng để sử dụng hóa chất 1 cách tốt nhất.

axit formic hcooh 85 acid formic basf trung quoc china muabanhoachat.vn1  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc China

Công ty bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung ứng và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Nơi chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước tại tphcm, Nơi kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Công ty cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất TCCA. Nhà phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Dấm. Nhà phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate. Chuyên phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Bột Talc. Công ty bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Ure, Phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Công ty bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Oxit Titan, Cty chuyên phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Orthophosphoric.
Công ty kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Nhà nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Công ty chuyên bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cty cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Đơn vị cung ứng và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Nơi bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Phân Phức Hợp DAP, kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%. Nhà cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Natri Formate, Nơi nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Axit Nitric. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất KOH 90% Flakes, Nơi phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Natri Clorua Muối, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Nơi chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất Amoniac Nước. Nhà phân phối và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic BASF Trung Quốc China và hóa chất H2SO4 Axit,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nơi bán và cung ứng Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn