Hóa Chất Đắc Trường Phát

28 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 27/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide

Công Thức Hóa Học : AL2O3

Hàm lượng hóa chất : 99%

Xuất xứ : Nhật

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa Chất Nhôm Oxit – Nhôm Oxide dùng để làm gì ?
Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM

Ngoại quan : dạng bột hoặc chất rắn màu trắng, không tan và tác dụng với nước

Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide là hợp chất hóa học giữa nhôm và ô-xy được biết đến với tên Alumina. Nhôm Oxit được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ, khai mỏ, mạch điện, vật liệu nhẹ và đặc biệt là ngành thủy tinh. Đây là một trong những ôxít quan trọng bậc nhất của khoa học hiện đại.

Hóa chất Nhôm Oxide tồn tại dưới dạng ngậm nước và dạng khan.

Dạng ngậm nước là thành phần của yếu của quặng boxit (Al2O3.2H2O) dung để sản xuất nhôm.

Dạng oxit khan, có cấu tạo tinh thể đá quý, hay gặp là:

–    Corinđon: Dạng tinh thể trong suốt, không màu,rất rắn, được dùng để chế tạo đá mài, giấy nhám,…

–    Trong tinh thể Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide, nếu một số ion Al3+ được thay bằng ion Cr3+ ta có hồng ngọc dùng làm đồ trang sức, chân kính đồng hồ, dùng trong kĩ thuật laze.

–    Nhôm Oxide có lẫn tạp chất Fe2+, Fe3+ vàTi4+ ta có saphia dùng làm đồ trang sức.

–    Bột Bột Nhôm Oxit dùng trong công nghiệp sản xuất chất xúc tác cho tổng hợp hữu cơ.

Mỗi năm ước tính thế giới sản xuất khoảng 45 triệu tấn Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide, đứng đầu là Úc, Trung Quốc, Brazil và Mỹ.

Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide được ứng dụng trong ngành nghề :
Gốm sứ , Thủy Tinh, Sơn, Giấy, Kim Loại, xây Dựng ..

Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM
Mua hóa chất Nhôm Oxit – Nhôm Oxide ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất ngành sản xuất gốm sứ tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bột Nhôm Oxit - Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bột Nhôm Oxit - Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Bột Nhôm Oxit – Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM

aluminum oxide al2o3 dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Bột Nhôm Oxit - Nhôm Oxide | Công ty cung cấp hóa chất ngành gốm sứ tại TP.HCM