Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Công ty cung cấp và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nhà phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Nhà bán và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Natri Silicate. Phân phối và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất HNO3 Axit. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất KOH, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất LAS C6H5SO3. Nhà bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Meta, Cty bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Silicat Dạng Nước,
Nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty cung cấp và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Phèn Nhôm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Cty nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Nước Tẩy Javen. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất MgSO4.7H2O, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Cty bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Phosphoric Acid, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất NaOH Bột. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất H3BO3, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

HPMC HEC – Cellulose Ether HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

HPMC HEC – Cellulose Ether HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi HPMC HEC – Cellulose Ether HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của HPMC HEC – Cellulose Ether HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

HPMC HEC – Cellulose Ether HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

HPMC HEC – Cellulose Ether HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty bán và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Phân phối và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất MnSO4, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Ca(ClO)2. Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Manganese Sulphate. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Ca(NO3)2. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Polymer Anion A1110. Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Axit Sữa Lactic. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất NaOH, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Hạt Thuốc Tím.
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi bán và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, bán và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Lauryl. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Polymer Cation KRM. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP, Nhà cung cấp và bán Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất MnSO4, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Soda Ash Dense, Phân phối và cung ứng Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất H3PO4. bán và cung cấp Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Phèn Nhôm. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC – Cellulose Ether HEC và hóa chất Soda,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong sữa tắm HPMC HEC - Cellulose Ether HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn