Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, kinh doanh và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, Cty chuyên cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất AL2O3, Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. Nơi kinh doanh và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Chuyên kinh doanh và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Nước H2O2. Cty kinh doanh và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Bisulfit Natri. Công ty phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sunfat Đồng. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Ure. Nơi phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Magnesium Chloride, Công ty nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Cung cấp và kinh doanh Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Formol.
Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Chuyên bán và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cung cấp và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Nơi bán và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty chuyên cung ứng và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty cung ứng và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid, Nơi chuyên cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sắt II Sunfat, Đơn vị phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Talc Micro Powder, Đơn vị bán và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles, Nơi chuyên bán và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Axit Oxalic. Cty chuyên bán và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Formic, Nơi nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Blue Vitriol, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Làm Đặc CMC, Công ty cung cấp và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sulphur Black Dye.

Chuyên bán và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Dấm – Acid Acetic luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất Acid Acetic – Dấm có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Dấm – Acid Acetic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acetic- CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Dấm – Acid Acetic

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Dấm – Acid Acetic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

Hóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử hóa chất đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

Nơi chuyên phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty kinh doanh và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Nơi phân phối và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Bán và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty bán và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cty bán và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị kinh doanh và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Chuyên cung ứng và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Công ty phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Chất Tạo Bông PAC, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Đồng Sunfate, Nhà nhập khẩu và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty chuyên phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Phân Bón M.A.P, Công ty kinh doanh và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Nơi cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Oxalic Acid, Cty cung ứng và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Clorua Canxi, Cty nhập khẩu và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất C3H8O3. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Soda Nhẹ.
Cty chuyên cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Cung ứng và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Cty cung ứng và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Nơi chuyên cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Đơn vị kinh doanh và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Acid H2SO4, Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên bán và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Boric Mỹ. Nhà cung cấp và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid, Đơn vị phân phối và cung ứng Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Natri Bicacbonat. Nơi chuyên phân phối và bán Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. kinh doanh và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc – Acid Acetic – Dấm Korea và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhập khẩu và cung cấp Dấm Công Nghiệp Hàn Quốc - Acid Acetic - Dấm Korea

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn