Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Cty chuyên cung ứng và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Công ty cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Cty kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cung ứng và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Nhà cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước sinh hoạt, Công ty nhập khẩu và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Apam Polymer A1110. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Muối Na3PO4, Chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Muối K2SO4. Công ty kinh doanh và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước. Công ty cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Formic Axit. Nơi chuyên bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Silicat Lỏng, Nhà bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất NH4OH Dung Dịch, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Phosphoric Axit. Nhà bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate,
Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty nhập khẩu và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty nhập khẩu và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Cty phân phối và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Urê Hạt. Cty chuyên bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Magie Sunfat, Cty cung cấp và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Acid Oleic Oil. Nơi chuyên nhập khẩu và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Na4edta. Công ty phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Acid Chromic. Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Oxalic Acid. Nơi cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Kali Sunphat, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Cty bán và cung ứng PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất E466.

Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )

PAC Vàng Chanh 30% 31% - Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )Hàm lượng : 28% – 31%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC – Poly Aluminium Chloride được ứng dụng như thế nào ?

Được làm từ AL(OH)3, PAC – Poly Aluminium Chloride chính là khắc tinh của mọi loại nước bẩn, nước thải. Nó công thức hóa học ở dạng cao phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m với 1 ≤ n ≤ 5 m ≥10, có hàm lượng nhôm lên tới 28 – 31%. Hóa chất được ứng dụng phổ biến trong xử lý nước và xử lý nước thải bởi công năng keo tụ loại bỏ những tạp chất, hóa chất có hại.

Trước đây, phèn nhôm sunphat được sử dụng để làm sạch nước nhưng ngày nay, Poly Aluminium Chloride – PAC được dùng phổ biến hơn cả. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với phèn nhôm sunphat trong quá trình keo tụ lắng như:

Sản phẩm có khả năng loại bỏ các chất trong nước đặc biệt là các chất hữu cơ hòa tan, không hòa tan và kim loại nặng tốt hơn.

Liều lượng dùng ít hơn với cùng thể tích nước, khả năng hòa tan cao ở bất kỳ tỷ lệ nào.

Hóa chất PAC Vàng Chanh 30% 31% - Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )Poly Aluminium Chloride – PAC Có thể vận chuyển, lưu trữ và định lượng rõ ràng.

Hiệu quả heo tụ lắng cao hơn gấp 4 đến 5 lần.

Không cần dùng hoặc dùng rất ít hóa chất hỗ trợ cũng như các thiết bị và thao tác đơn giản hơn nhiều.

PAC – Poly Aluminium Chloride là nguyên liệu để lọc sạch nước :

Có chức năng lọc sạch nước sinh hoạt hoặc nước uống cho hộ gia đình, dùng để lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt đủ sạch sẽ cho người dân.

PAC – Poly Aluminium Chloride xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp ở các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hoặc được sử dụng để làm sạch hồ bơi, trạm cấp nước.

Poly Aluminium Chloride – PAC trong xử lý sạch nước thải công nghiệp: nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… đặc biệt xử lý sạch các cặn bẩn lơ lửng trong nước thải của các ngành công nhiệp như chế biến hải sản, xí nghiệp giết mổ gia súc gia cầm, luyện kim, lọc sạch nước ở những bể nuôi hải sản giống.

Bán NaOH PAC Vàng Chanh 30% 31% - Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )PAC – Poly Aluminium Chloride ở đâu bán chất lượng

Hóa chất PAC – Poly Aluminium Chloride trong xử lý nước giúp bảo vệ môi trường sống bởi vấn đề môi trường là không của riêng ai, và nhất là các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, chế biến thì càng phải đảm bảo chất thải phải được xử lý trước khi được thải ra môi trường.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát là đơn vị nhập khẩu và bán hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC uy tín tại TP.HCM. Với hy vọng giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí trong khâu xử lý nước thải cũng như giúp người sử dụng làm sạch nguồn nước nơi sinh sống, chúng tôi bán ra thị trường PAC – Poly Aluminium Chloride với giá thành cạnh tranh nhất, truy cập website http://truongphat.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và hãy chung tay cùng chúng tôi làm sạch môi trường vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Cung cấp PAC Vàng Chanh 30% 31% - Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China )

Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty kinh doanh và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Nơi cung cấp và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Nơi chuyên kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất LAS Tico. bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Phosphoric Acid. Đơn vị bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Soda Nặng. kinh doanh và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất NA2CO3. Cty phân phối và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Hóa chất Khử Trùng Clorin, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Natri Formate, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Cty chuyên bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate,
Nơi cung ứng và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Công ty phân phối và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty chuyên bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty bán và cung cấp PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nơi chuyên cung ứng và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Sulfuric Acid. Phân phối và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Công ty bán và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất MgSO4. Đơn vị cung cấp và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, Nhà kinh doanh và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Làm Đặc CMC. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Kali Carbonat, Công ty phân phối và bán PAC Vàng Chanh 28% 30% 31% – Poly Aluminium Chloride Trung Quốc ( China ) và hóa chất Lactic Acid Sữa,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn