Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cty cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Công ty cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị bán và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Cung ứng và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chất Keo Tụ PAC, Nhà nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Ammonium Muriate. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chromic Anhydride, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Công ty chuyên bán và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Na2S2O4, Nhà bán và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Acid Orthophosphoric. Nơi cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất NaHSO3. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Sodium Metabisulfite, Cty kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin.
Phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị bán và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Cung cấp và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty chuyên cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất E330. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất HF Axit. Chuyên cung ứng và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Al2 SO4 3. Công ty bán và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Natri Silicate. kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Axit Flohidric. Cty phân phối và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Kẽm Sunfat, Nhà cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Nước Amoniac, Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Hydrogen Peroxide. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất NaOH Dạng Vảy.

Nơi phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Giấm – Acid Acetic luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất Acid Acetic – Dấm có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Giấm – Acid Acetic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acetic- CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Giấm – Acid Acetic

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Giấm – Acid Acetic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

Hóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử hóa chất đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

Công ty kinh doanh và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Đơn vị kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên bán và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty phân phối và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nhập khẩu và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi chuyên cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Sắt Sulfate, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Acid Sulfuric. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất DAP Fertilizer. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Polymer Cation, Đơn vị nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Cty bán và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%,
Nơi chuyên bán và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty kinh doanh và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Công ty cung cấp và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Cty cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Cung cấp và nhập khẩu Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, bán và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, kinh doanh và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Công ty nhập khẩu và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Ammonium Chloride, Nơi kinh doanh và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Canxi Diclorua. Công ty chuyên bán và cung ứng Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Axit Boric, Chuyên kinh doanh và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Apam Specfloc A1110. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Đạm Urê. Công ty nhập khẩu và cung cấp Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide, Chuyên cung ứng và bán Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Soda NA2CO3, Cung ứng và phân phối Giấm Công Nghiệp – Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn