Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nhà phân phối và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty bán và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, kinh doanh và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Công ty cung cấp và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên, Nhà cung ứng và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Dấm. Cty kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Texapon N70 . Chuyên bán và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Sodium Metabisulfite. Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Axit Clohidric. Cung cấp và kinh doanh Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Công ty kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Acid Oleic Oil. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Đồng Sulphate. Cty phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine.
Bán và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Công ty kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Cty chuyên bán và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Công ty chuyên cung cấp và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Cty phân phối và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Đơn vị cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Đơn vị cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Nhà cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất MnSO4.H2O, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Baking Bột Amoniac. Cty bán và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Nơi chuyên bán và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Chromium Trioxide, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Cty bán và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Soda Nhẹ. Nơi bán và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất M.A.P, Phân phối và cung ứng và hóa chất và hóa chất MAP 12-61-0. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất MAP NH4H2PO4,

Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn5 - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Dấm Chua – Acid Ethanoic dùng để làm gì ?

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn4 - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm Chua – Acid Ethanoic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Dấm Chua – Acid Ethanoic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

– Trong thực phẩm: Dấm Chua – Acid Ethanoic (theo tiêu chuẩn thực phẩm được phê chuẩn sử dụng trong EU, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand…) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu.

– Trong công nghiệp : sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Dấm Chua – Acid Ethanoic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Dấm Chua – Acid Ethanoic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn3 - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn1 - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

Nơi nhập khẩu và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên phân phối và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Chuyên cung cấp và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung cấp và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Boric Axit USA, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Phân Urê, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Nhập khẩu và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Na4edtaum Salt. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Acid Citric, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Muối Sunfat Khan. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Hydrogen Peroxide, kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Natri Sunfua. Công ty kinh doanh và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Nước H2O2.
Nơi chuyên phân phối và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Công ty cung ứng và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Bán và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Chuyên nhập khẩu và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Đồng Sulphate, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Oxalic Acid. Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Muối Tinh Khiết. kinh doanh và cung cấp Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Al2SO43. Công ty kinh doanh và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Calcium Hydroxide, bán và phân phối và hóa chất và hóa chất PAC. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Muối Na3PO4. Nhà phân phối và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Edta-4Na, Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất tạo chua Dấm Chua – Acid Ethanoic và hóa chất Thuốc Tẩy Đường.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà phân phối và cung ứng Chất tạo chua Dấm Chua - Acid Ethanoic

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn