Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nơi bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Boric Mỹ. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic. Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Apam Specfloc A1110, Công ty bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Sodium Borate, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Soda Lạnh, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC Axit HNO3 Axit HNO3, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Alumina. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Apam Polymer Anion A1110, Nơi phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Axit Ethanoic. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Optibor Boric.
Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nhà cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Canxi Nitrat, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Soda Ash. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Kẽm Sunfat. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC Nước Oxy Già Công Nghiệp Nước Oxy Già Công Nghiệp. Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Oxalic Axit, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Edta 2 muối, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Acid HNO3. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Chlorine Dạng Bột,

Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Cellulose HEC – Mecellose HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

Cellulose HEC – Mecellose HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan Cellulose HEC – Mecellose HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm Cellulose HEC – Mecellose HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Cellulose HEC – Mecellose HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Cellulose HEC – Mecellose HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cellulose HEC – Mecellose HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Cellulose HEC – Mecellose HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Công ty bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất khử trùng ngành nước thải, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Muối Natri, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất MgSO4, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Borax 10 Nước. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng và hóa chất và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Orthophosphoric. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Magnesium Sulphate. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất NaCl. Cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Natri Silicate, Chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất PAC 31%.
Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá tốt, Công ty phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Chromic Anhydride. Cty cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Natri Sunphit, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất H3PO4, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất HNO3 Axit. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất C2H2O4.2H2O, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate, Cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Clorin, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất LAS Tico. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Nushadir Salt, Nơi bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Mecellose HEC và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Mecellose HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn