Hóa Chất Đắc Trường Phát

31 Tháng Một,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 31/01/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

Công Thức : NaHSO3

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa Chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit được dùng để làm gì ?

Tìm hiểu về hóa chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

NaHSO3 – Natri Bisunfit là một chất hóa học quen thuộc trong công nghiệp để tẩy trắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại hóa chất này.

Hóa chất Natri bisunfit có công thức hóa học là NaHSO3 hay còn được biết với tên gọi là Sodium bisulfite hay Sodium hydrogen sulfite. Nó có dạng tinh thể trắng hoặc ở dạng bột, có mùi sulfua dioxide nhẹ.

Khả năng hòa tan trong nước của nó cũng tương đối khoảng 42g/100mL nước. Natri bisulfit nóng chảy ở 1500C, một nhiệt độ khá cao. Khi tiếp xúc với không khí, mùi sunfua dioxide sẽ biến mất và chúng dần bị oxy hóa thành Natri bisulfate.

Tính chất của NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

Sodium bisulfit được tạo ra bằng cách sục khí sunfua điôxít (SO2) vào dung dịch muối Natri carbonat (Na2CO3). NaHSO3 – Natri Bisunfit khi tiếp xúc với chất tẩy Clo sẽ thoát ra rất nhiều khói độc, nên hạn chế và ngăn ngừa sự tiếp xúc của hai loại hóa chất này.

Nên bảo quản và lưu trữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng và các nguồn nhiệt trực tiếp, để xa tầm tay của trẻ em. Đóng kín vật chứa đựng Natri bisulfit để tránh tiếp xúc với không khí, dễ bị phân hủy thành các chất khác nhằm có được chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Ứng dụng của NaHSO3 99% – Natri Bisunfit

Hóa chất NaHSO3 – Natri Bisunfit còn được sử dụng làm chất tẩy màu trong các quá trình tinh chế vì nó có thể khử những chất oxy hóa mạnh, các anken liên hợp và các hợp chất cacbonyl.

Trong công nghiệp, để ứng dụng tính chất của NaHSO3, người ta thường thêm vào các hệ thống ống dẫn lớn trong nhà máy để hạn chế tối đa sự ăn mòn đường ống do quá trình oxy hóa. Đồng thời, nó cũng được thêm vào các lò phản ứng để duy trì tình trạng thiếu không khí.

Bên cạnh đó, hóa chất này còn được đưa vào trong quá trình xử lý nước thải có chứa Crom và là một loại phụ gia trong quá trình mạ điện.

Trên đây là những thông tin căn bản và có ích cho các bạn về hóa chất NaHSO3 – Natri Bisunfit . Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm và có thêm được nhiều kiến thức về loại hóa chất chống oxy hóa này.

Mua hóa chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất NaHSO3 99% – Natri Bisunfit , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - NaHSO3 99% - Natri Bisunfit

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - NaHSO3 99% - Natri Bisunfit

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

NaHSO3 99% – Natri Bisunfit | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

sodium bisulfite nahso3 dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - NaHSO3 99% - Natri Bisunfit

sodium bisulfite nahso3 dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat3 - NaHSO3 99% - Natri Bisunfit