Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 19/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

cty bán Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, hóa chất cao su tphcm, hóa chất thủy tinh, hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, hóa chất luyện kim giá rẻ, hóa chất nông nghiệp, hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, hóa chất thủy tinh giá tốt, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong thủy tinh,
nhà cung cấp Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất cho ngành phân bón, hóa chất cho ngành thủy tinh, hóa chất luyện kim tphcm, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành luyện kim, hóa chất dùng trong sát khuẩn,

Công ty bán Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua

Công Thức : NaCL

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 50kg/1bao

Ngày nay, Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua có nhiều ứng dụng phổ biến và quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu.

Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua là một khoáng chất, được con người sử dụng làm một thứ gia vị trong cá món ăn. Thành phần chính của muối ăn là NaCl (Natri Clorua), và một ít các khoáng chất vi lượng. Thế nhưng, bạn có biết NaCL Natri Clorua – Muối Tinh Khiết cũng được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: diệt trùng, tẩy rửa, sản xuất thủy tinh, bảo quản các thực phẩm tươi sống như: tôm, cá… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng cũng như độc giả quan tâm về các ứng dụng của Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua.

Các thông tin cơ bản của Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua

Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua là một chất rắn có dạng tinh thể, có màu trắng hoặc không màu thu được từ nước biển hay các mỏ muối. Đây là một chất rắn có dạng tinh thể, có màu trắng hoặc không màu.

phân phối Muối Ăn Công Nghiệp - Natri Clorua - NaCL 99% TRS - Thái Lan - dactruongphat.vn

Một số ứng dụng quan trọng của muối công nghiệp Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua có thể bạn chưa biết?

Trong đời sống hằng ngày, NaCL Natri Clorua – Muối Tinh Khiết được dùng để ướp các thực phẩm tươi sống như cá, tôm, thịt trước khi chế biến để tránh bị hư hỏng, dùng làm chất bảo quản cho các thực phẩm, hoặc để làm một số món ăn như muối dưa, muối cà, làm nước mắm… Tuy nhiên, Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua không chỉ dùng để nêm nếm gia vị trong các bữa ăn mà còn dùng cho các việc khác trong ngành công nghiệp, có thể kể đến như sau:

+ Ứng dụng của Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua trong việc sản xuất xà phòng, công nghiệp giấy:

Phương trình phản ứng:

2NaCl + 2H2O ( điện phân dung dịch có màng ngăn )-> 2NaOH + H2 + Cl2

• NaOH dùng làm điều chế xà phòng, công nghiệp giấy.

• H2 làm nhiên liệu, bơ nhân tạo, sản xuất axit.

• Cl2 sản xuất chất dẻo, chất diệt trùng và sản xuất HCl

cung cấp Muối Ăn Công Nghiệp - Natri Clorua - NaCL 99% TRS - Thái Lan - dactruongphat.vn

+ Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua có thể ứng dụng tạo thành chất tẩy rửa, tiệt trùng NaClO

Phương trình phản ứng: NaCl ( điện phân nóng chảy ) -> Na + 1/2Cl2

• Na điều chế hợp kim, chất trao đổi nhiệt

Phương trình phản ứng: 2NaOH + Cl2 -> NaCl + NaClO + H2O

NaClO là chất sản xuất tẩy rửa, diệt trùng

+ Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua ứng dụng sản xuất thủy tinh

Phương trình phản ứng: NaClO + H2O + CO2 -> NaHCO3 + HClO

NaHCO3 dùng để sản xuất thủy tinh, xà phòng, chất tẩy rửa tổng hợp

Với các thông tin mà chúng tôi vừa nêu trên có thể thấy được sự ứng dụng rộng rãi và tầm quan trọng của Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua trong đời sống cũng như trong ngành công nghiệp. Ngày nay có rất nhiều đơn vị có cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để có thể có sản phẩm với chất lượng tốt nhất!

bán Muối Ăn Công Nghiệp - Natri Clorua - NaCL 99% TRS - Thái Lan - dactruongphat.vn

Mua Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp - Natri Clorua - NaCL 99% TRS - Thái Lan - dactruongphat.vn
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

nhà cung cấp Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, hóa chất sử dụng trong luyện kim, hóa chất xi mạ giá rẻ, hóa chất dùng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất cơ bản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, sản phẩm hóa chất ngành gỗ, sản phẩm hóa chất sát khuẩn, hóa chất ngành nông nghiệp,
cty cung cấp Muối Tinh Khiết – NaCL Natri Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất cơ bản tphcm, hóa chất sản xuất ngành nhựa, hóa chất trong ngành giấy, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất trong ngành phân bón, hóa chất nông nghiệp tphcm, sản phẩm phụ gia ngành giấy, hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, hóa chất dầu khí,

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn