Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Bảy,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 15/07/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

naoh xut vay trung quoc china3 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH trong ứng dụng đời sống hiện nay

Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH từ lâu đã không còn xa lạ với đời sống hiện nay bởi tính ứng dụng cao, được sử dụng trong hầu hết các nghành công nghiệp.

Hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH mang những mặt lợi ích tích cực đến cho cuộc sống, ứng dụng được trong cả các nghành công nghiệp lẫn trong gia đình. Sau đây là một số thông tin về hóa chất này.

NaOH là gì và tính chất của hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH?

Hóa chất NaOH là một dạng chất rắn màu trắng có dạng hạt hoặc vảy, không mùi, dễ hòa tan trong nước, hay còn gọi là Sodium hydroxit, Natri hydroxit, xút ăn da hoặc xút vảy.

naoh xut vay trung quoc china4 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

Hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH có tính hút ẩm cao, dễ sinh nhiệt khi được hòa tan với nước. Khi hòa tan hóa chất Xút Vảy nên sử dụng nước lạnh để hòa tan.

Hỗn hợp hóa chất NaOH, octanol và diborane khi được trộn lẫn với các hớp chất như oxime và diborane trong môi trường tetrahydrofuran sẽ gây sinh nhiệt cao dẫn đến gây nổ nhẹ.

Ngoài ra, hóa chất Xút Vảy còn phản ứng được với nước, các loại acid vô cơ và acid hữu cơ, aldehyde, carbamat, este, isocyanate, các hợp chất halogen hữu cơ, ketone, các bazo mạnh, các chất khử và các chất oxy hóa, các chất lỏng dễ gây cháy, kim loại và hợp chất kim loại, hợp chất gốc nito,…

Những lợi ích và ứng dụng của hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH

Hóa chất NaOH được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như:

– Trong nghành công nghiệp dược phẩm: Hóa chất Xút Vảy được dùng để sản xuất các loại sản phẩm chứa các gốc natri, là thành phần của loại thước giảm đau Aspirin và thuốc khử trùng dùng trong y tế …

naoh xut vay trung quoc china1 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

– Trong nghành công nghiệp chất tẩy rửa: Hóa chất NaOH tham gia điều chế được các chất tẩy trắng như Javen và là một trong những thành phần quan trọng giúp chế tạo các loại chất tẩy giặt, xà phòng,…

– Ứng dụng trong gia đình: Hóa chất  Xút Vảy còn có thể sử dụng trong gia đình để làm biện pháp tẩy sạch các bể chứa, ống xả thải, cống xả, thoát nước, thông cống bị tắc,..

– Trong nghành công nghiệp giấy: Hóa chất NaOH được dùng làm hóa chất giúp xử lý các loại gỗ, tre, nứa để sản xuất ra giấy.

– Trong nghành sản xuất chế tạo tơ sợi nhân tạo: Hóa chất Xút Vảy có tác dụng cao trong việc giúp phân hủy những chất có hại trong bột gỗ.

naoh xut vay trung quoc china6 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )– Trong ngành công nghệ dệt nhuộm: Hóa chất NaOH giúp phân hủy được các pectins và sáp trong quá trình xử lý các loại vải thô làm tăng độ bóng cho vải và giúp vải nhuộm có khả năng hấp thụ màu tốt hơn.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: Hóa chất Xút Vảy giúp loại bỏ được các sunfua và các hợp chất axit, sunfua trong quá trình tinh tế dầu mỏ.

– Trong ngành công nghiệp thực phẩm: Hóa chất NaOH được ứng dụng trong nghành chế biến thực phẩm giúp loại bỏ các thành phần axit béo trong quá trình chế biến dầu thực vật và động vật trước khi được dùng cho sản xuất các loại thực phẩm.

Có thể thấy hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH là một loại hóa chất có lợi, ứng dụng nhiều trong cuộc sống xung quanh.

Mua hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China ) ở đâu ?

naoh xut vay trung quoc china5 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Kiềm NaOH – Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China ) | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

naoh xut vay trung quoc china5 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )naoh xut vay trung quoc china4 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )naoh xut vay trung quoc china1 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )naoh xut vay trung quoc china3 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )

naoh xut vay trung quoc china6 - Kiềm NaOH - Tinh Thể NaOH Trung Quốc ( China )