Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 14/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già

Công Thức Hóa Học : H2O2

Hàm lượng hóa chất : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 30/1Can | 35Kg/1Can

Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già dùng để làm gì trong ngành giấy ?

Chất tẩy đa năng ( Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già )

Hydrogen peroxide là một trong những hóa chất có tính tẩy trắng vừa hiệu quả, vừa an toàn, vừa thân thiện với môi trường. Đồng thời cũng được sử dụng như một chất không thể thiếu trong quá trình sản xuất giấy, bột giấy, bột giấy hóa học, bột cơ học.

Đặc biệt hơn chính là ứng dụng trong việc tái sử dụng giấy trong quy trình tái chế giấy hợp lý chính là loại bỏ mực in để tái sử dụng giấy hiệu quả, tiết kiệm.

Ứng dụng H2O2 chất tẩy giấy đa năng :

Bột giấy hóa học ( Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già )

Quy trình tẩy trắng bột kraft là quy trình cần thiết và sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất bột giấy hiện đại ngày nay. Với loại bột giấy mang tính chất quan trọng nhất này là một trong những hóa chất được sử dụng nhằm đáp ứng đủ các điều kiện kiềm cần thiết nhất trong suốt quá trình tạo ra các chất tẩy mang tính chất hoạt tính cao từ hóa chất Hydrogen peroxide hay đặc biệt hơn là Anion perhydroxyl.

Quy trình tẩy trắng này diễn ra giúp cho giấy sẽ có độ sáng cao hơn so với việc tẩy trắng giấy thông thường. Đồng thời đối với việc cải thiện độ sáng này còn mang lại yếu tố ổn định và trắng đều màu cho một mẫu giấy được tẩy trắng. Tiết kiệm chi phí thông qua quá trình tẩy trắng nói trên thông qua việc sử dụng Hydrogen peroxide dựa trên tổng số hóa chất cần thiết.

Đồng thời thì Hydrogen peroxide là hóa chất là một trong những hóa chất mang tính tẩy độc quyền trong việc làm sáng dạng bột sulfite. Tùy vào quá trình tẩy qua một hay hai giai đoạn thì nó sẽ cho phép độ sáng của giấy sẽ vừa đủ hay không.

Bột cơ học ( Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già )

Sản xuất bột chủ yếu từ gỗ là chính, quy trình tinh chế hiện đại như TMP, CTMP, APMP được áp dụng từ hóa chất Hydrogen peroxide với độ sáng tăng cao. Với phương pháp này, yếu tố năng suất và tính chất của sợi sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Thường thì sẽ áp dụng hóa chất Hydrogen peroxide kết hợp cùng với hóa chất Soda Caustic như một nguồn kiềm, kết hợp song song với Silicat Natri nhằm mục đích để ổn định và dùng như một chất có khả năng đệm hợp lý. Bên cạnh đó nó còn được dùng như một hóa chất kết dính với các kim loại nặng có trong bột gỗ.

Hydrogen peroxide là một hóa chất tẩy mang lại độ sáng cho bột cao và khá ổn định. Lại có khả năng giúp cho giữ màu tốt, tránh việc bị xuống cấp như ố vàng và khiến cho lượng nước thải có thể phân hủy sinh học một cách tốt hơn. Bên cạnh đó Hydrogen peroxide còn được áp dụng nhằm mục đích để tái chế giấy rất hiệu quả.

Mua hóa chất H2O2 – Hóa Chất Cho Ngành Giấy ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất H2O2 – Hóa Chất Ngành Giấy tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất H2O2 – Hóa Chất Ngành Giấy , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất H2O2 – Hóa Chất Ngành Giấy, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chấth2o2 oxy gia thai lan dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Hóa Chất Tẩy Trắng Bột Giấy Oxy Già