Hóa Chất Đắc Trường Phát

10 Tháng Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Hóa Chất Canxi Clorua – CaCl2

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Hóa Chất Canxi Clorua – CaCl2

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 10/02/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Canxi Clorua – CaCl2

Công Thức : CaCl2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Canxi Clorua – CaCl2 dùng để làm gì ?

TÌM HIỂU VỀ HÓA CHẤT Canxi Clorua – CaCl2

Ngoại quan : Dạng bột hoặc vẩy màu trắng, tan nhanh trong nước

Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng ít ai biết đến hóa chất CaCl2 . Vậy hóa chất này là gì và được sử dụng làm gì, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ngay sau đây.

Hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 được sử dụng rộng rãi trong các công nghệ hiện nay như: công nghệ luyện kim, công nghệ giấy hay làm chất phụ gia trong các sản phẩm thông thường như lên men rau củ, giúp đậu hủ săn chắc mà không tăng lượng natri trong sản phẩm…

Hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 và đặc điểm lý hóa của hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 

Hóa chất Canxi Clorua có công thức hóa hóa học là CaCl2. Hợp chất thường tồn tại ở dạng kết tinh với 6 phân tử nước có công thức hóa học là CaCl2. Ngoài ra còn có dạng ngậm 2 nước là CaCl2.2H2O và Canxi Clorua khan CaCl2. Tồn tại ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng hay không màu, có vị đắng, có tính hút ẩm mạnh, không mùi, tan và tỏa nhiệt cao trong nước,…

Khối lượng riêng của hóa chất Canxi Clorua là 1,68 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 29,92 độ C. Khi đun nóng hóa chất CaCl2- Calcium hloride, CaCl2.6H2O mất đi bốn phân tử nước và trở thành CaCl2.2H2O dạng hình khối xốp trắng. Và khi nung chảy CaCl2.2H20 và làm mất nước, nó trở thành CaCl2 khan: một khối tinh thể trắng, háo nước, khối lượng riêng: 2,512 g/cm3, có nhiệt độ nóng chảy là 772 độ C. Tất cả các hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 đều dễ tan trong nước và ethanol, ít tan trong aceton.

Ứng dụng của hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 

Ở nhiệt độ bình thường, CaCl2 ở thể rắn và tan nhiều trong nước. Canxi Clorua có thể được sản xuất từ đá vôi. Trong công nghiệp, người ta sản xuất Canxi Clorua – CaCl2 bằng cách thu nó dưới dạng một sản phẩm phụ của quy trình Solvay.

Canxi Clorua được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Canxi Clorua có tính hút ẩm mạnh. Do vậy, nó thường được sử dụng để làm khô. Quá trình hòa tan CaCl2 tòa ra một lượng nhiệt lớn, điều này mang lại nhiều ứng dụng trong công nghiệp.

Ngoài ra, Canxi Clorua còn được sử dụng như một phụ gia trong hóa dẻo, hỗ trợ tiêu nước trong xử lý nước thải, chất bổ sung trong các thiết bị dập lửa bình cứu hỏa, phụ gia trong kiểm soát tạo xỉ trong các lò cao, cũng như làm chất pha loãng trong các loại thuốc làm mềm vải.

Mỗi năm thế giới sản xuất hàng triệu tấn Canxi Clorua – CaCl2 , riêng thị trường Bắc Mỹ tiêu thụ khoảng 1.687.000 tấn (theo thống kê năm 2002)

Canxi Clorua được ứng dụng trong ngành nghề :

Xử Lý Nước, Dầu Khí, Xây Dựng, Y Dược, Luyện Kim, Giấy, Cao Su, Nhựa, Vật Liệu Chống Cháy, Sản Xuất Hóa Chất …

Mua hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Canxi Clorua – CaCl2 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Canxi Clorua – CaCl2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Hóa Chất Canxi Clorua – CaCl2

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất Canxi Clorua – CaCl2 | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

bán Canxi Clorua | cung cấp Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, bán hóa chất Calcium Dichloride | giá bán sỉ CaCl2 – Canxi Clorua |, bán hóa chất Caxi Cục | bán CaCl2 – Canxi Clorua |, bảng giá phụ gia ngành giấy nhập khẩu Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua, chuyên bán sản phẩm hóa chất xử lý nước thải CaCl2 – Canxi Clorua, công ty bán hóa chất công nghiệp giá rẻ CaCl2 – Canxi Clorua, cung cấp Canxi Diclorua | cty bán Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, cung cấp Caxi Bột | đơn vị cung cấp Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, cung cấp hóa chất cho ngành cao su Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua, giá bán hóa chất Caxi Cục | bán CaCl2 – Canxi Clorua |, hóa chất Calcium Chloride Anhydrous | giá bán sỉ CaCl2 – Canxi Clorua |, hóa chất Caxi Cục | giá bán sỉ CaCl2 – Canxi Clorua |, nhà cung cấp hóa chất cho xây dựng CaCl2 – Canxi Clorua, nhà cung ứng hóa chất dầu khí CaCl2 – Canxi Clorua, nhà cung ứng hóa chất luyện kim nhập khẩu CaCl2 – Canxi Clorua, phân phối E509 | cty bán Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, phân phối E509 | nhà cung ứng Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, phân phối hóa chất Calcium Dichloride | nơi cung cấp CaCl2 – Canxi Clorua |, phân phối hóa chất Canxi Clorua | báo giá Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua |, phân phối hóa chất dùng trong ngành nhựa Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua.