Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 23/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nhà kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Nơi cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Công ty kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Nhôm oxide. Chuyên cung ứng và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất C6H5SO3, Cty nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Orthophosphoric, Nhà cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Natri Acetate. Nơi kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Sodium Sulphite. Chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid Sulfuric. Nơi chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Manganese Sulphate,
Cty chuyên phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cty chuyên phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Công ty kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Apam Specfloc A1110, Nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Nhôm Oxit. Công ty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Caustic Soda Flakes. Nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Boric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Soda Nhẹ. Đơn vị nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước, Đơn vị phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất DAP, Cty chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Acamyl PG CMC, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Mono Amoni Photphat.

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ

Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Ấn Độ ( India ) - muabanhoachat.vn

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Với những hiểu biết về hóa chất NaOH – Natri Hydroxit bạn sẽ có được cách sử dụng hợp lý với nhu cầu sản xuất.

Nói đến các loại dung dịch tẩy rửa bằng hóa học thì hóa chất Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy chính là phương án đầu tiên mà các nhà sản xuất nghĩ đến. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hóa chất này để khai thác tối đa công dụng hiệu quả của chúng.

Tìm hiểu về loại hóa chất Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy

bán Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Ấn Độ ( India )- muabanhoachat.vn

Hóa chất NaOH – Natri Hydroxit có tên hóa học là NaOH. Khi hòa tan với nước chất này sẽ tạo thành một loại dung dịch kiềm mạnh. Cũng chính từ tính chất này, đây là loại chất được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa và xà phòng.

Bên cạnh đó, Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy cũng được sử dụng trong cách thí nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Khi sử dụng bạn nên lưu ý rằng hóa chất rất dễ hấp thụ CO2 trong điều kiện không khí bình thường vì vậy nên bảo quản trong bình có nắp kín.

Ứng dụng của hóa chất NaOH – Natri Hydroxit

cung cấp Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Ấn Độ ( India )- muabanhoachat.vn

Hóa chất Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy là một trong những chất hóa học có ứng dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: dùng để sản xuất các loại chứa gốc Sodium như sản xuất thuốc Aspirin, làm chất tẩy trắng giấy, vải, các loại chất khử trùng…

– Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để tẩy trắng gỗ, giấy bằng phương pháp chuyên môn.

– Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: hóa chất Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy được sử dụng để phân hủy ligin một loại chất có hại trong bột gỗ.

Hóa chất NaOH – Natri Hydroxit được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong công nghiệp khác :

– Trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt: đây là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất các loại xà phòng, chất tẩy…

– Trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: trong khâu xử lý vải thô NaOH – Natri Hydroxit được sử dụng, khiến cho vải thêm bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: hóa chất được sử dụng trong công nghiệp dầu khí như một chất điều chỉnh độ pH của dung dịch khoan.

– Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy có tác dụng loại bỏ các axit béo có trong dầu thực vật và động vật hay là chất tẩy rửa chai lọ đóng gói sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quan khoa học nhất về hóa chất Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy. Hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, để đạt được tối đa công dụng hiệu quả của sản phẩm.

phân phối Xút Vảy - Kiềm NaOH - NaOH Dạng Vảy Ấn Độ ( India )- muabanhoachat.vn

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Nơi cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Công ty bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá rẻ, Công ty phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Nhà phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Làm Đặc CMC, Nơi phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng, Chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate. Chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Cty chuyên phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất E466, Công ty chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Calcium Nitrate, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Oleic Axit Oil. Cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Cty chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất AL2O3. Phân phối và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Borac,
Nhà nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Chuyên bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Nơi bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Chuyên cung ứng và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid HF. Nơi kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất M.A.P NH4H2PO4. Chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Potassium Carbonate. Nơi bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Potassium Carbonate. Đơn vị cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Ammonium Muriate, Công ty cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Nơi chuyên bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Triphosphoric Acid. Cty phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Natri Hydroxit – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ và hóa chất Apam Polymer Cation.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn