Hóa Chất Đắc Trường Phát

16 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 16/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
kinh doanh và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Cty bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty kinh doanh và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nơi phân phối và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Công ty bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Fomat, Nơi nhập khẩu và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Chuyên bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Bisulfit, Cty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2SO4, Chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chromic Acid. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Nhà bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Công Nghiệp. Chuyên bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride,
Phân phối và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cty cung ứng và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Chuyên bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Nơi bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Nơi cung cấp và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Nơi phân phối và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaCl Muối Ăn, Cty nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Las. Cty kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Clo Bột, Công ty nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phèn Đơn, Công ty cung cấp và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút Lỏng, Nhà nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Al2(SO4)3, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaHCO3, Nhà phân phối và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Al2(SO4)3,

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được ứng dụng gì ?

Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM :

Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nhà cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi bán và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nhà nhập khẩu và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn nhập khẩu, Nơi bán và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất HNO3, Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Ổn Định CMC. Nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Đơn vị phân phối và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Thủy Tinh Lỏng. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Soda Ash Dense. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Zinc Sunfate, kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Clohydric Acid, Chuyên cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Tetraborat. Cty cung ứng và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước,
Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Công ty nhập khẩu và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Công ty bán và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Chuyên cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi nhập khẩu, Cty cung ứng và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Calcium Dichloride. Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Polymer A1110, Cty nhập khẩu và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút Dạng Lỏng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Cty phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oleic Axit Oil, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Cellulose Ether HEC. Chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Edta 2 muối, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Nở, Đơn vị cung ứng và phân phối Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Calcium Dichloride,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation KRM Specfloc C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn