Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nơi cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Nơi bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Công ty bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Muối Na2SO3, Cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC Calcium Chloride Calcium Chloride, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Calcium Hypocholorite, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất C18H34O2, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất EDTA 2Na. Nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Boric Mỹ, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất NaCl.
Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Nơi bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Sodium Hydroxide. Công ty phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất PAC Phèn Nhôm. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Tripoly. Nơi bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Axit Khói. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Chất Hóa Học Hec, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Axit HF, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Đồng Sunfate.

Cty cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Bán và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty bán và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá tốt, Công ty cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Borate Decahydrate. Công ty phân phối và cung ứng và hóa chất và hóa chất Chlorine, kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Axit Sulfuric. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Bột Oxit Kẽm, kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất KMnO4,
Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Nhà cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Axit Cromic, kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Đồng Sulphate. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất KOH 90% Flakes. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Natri Format, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Bột CaCl2. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Natri Silicate, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất C6H8O7. Cty bán và phân phối Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Boric Axit USA. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Muối Tinh Khiết. Phân phối và kinh doanh Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC và hóa chất Acid HF 55%,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành nước xả vải Cellulose HEC - Chất Tạo Đông HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn