Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Cty cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi chuyên bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Đơn vị kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Natri silicat, Đơn vị bán và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Acid Citric. Nhà bán và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Hec Cellulose Ether, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Nơi bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Kẽm Oxit ZnO.
Chuyên cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Chuyên kinh doanh và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Công ty phân phối và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cty cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất TCCA. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén, Cty cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Nơi chuyên cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Bột PAC, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Muối Natri Clorua, Công ty phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Magie Sunphate. Cty chuyên bán và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Cromic Acid. Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Salmiac, Cty chuyên phân phối và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Na2SO4 99%.

Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Hóa chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether là một trong những sản phẩm của Sumitomo Seika ứng dụng cho hệ keo nước. Ở trạng thái rắn Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether là một chất bột trắng, có màu hơi vàng và dễ bị bay.

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan của chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể, Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết. Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether đã được sử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau.

Khi bổ sung Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether từ từ vào nước máy khuẩy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Khi bổ sung Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether vào nước làm cho độ nhớt dung dịch tăng cao. Độ nhớt cao làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tộc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sơn, thuốc, dệt, giấy, nông nghiệp,nhựa tổng hợp, gốm sứ, làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether là một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether, vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

Phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho diệt khuẩn, Cung cấp và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và kinh doanh Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành diệt khuẩn, Phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Muối Ăn NaCl, Nhà kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Chromic Acid, Nơi chuyên bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Orthoboric Axit, Cty bán và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Calcium Nitrate. Chuyên cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Calcium Chloride. Cty chuyên cung cấp và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Đạm Urê Hạt, Phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Zinc Sunfate. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Polymer C-1492.
Công ty chuyên phân phối và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Nhập khẩu và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi kinh doanh và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Công ty cung ứng và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Bán và cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cty chuyên cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty chuyên phân phối và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate, Nơi bán và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Công ty nhập khẩu và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Natri Bisulfit. Cty chuyên phân phối và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Công ty bán và cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS). Nhà cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Đồng Sunfat, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất M.A.P. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Optibor Boric, Đơn vị cung ứng và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte ) và hóa chất Acid Oleic Oil.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn