Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Công ty cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Công ty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nơi kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Nhà phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Polymer Cation. Nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Xút Dạng Nước, Công ty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất PAC 30% 31%. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Công ty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Oleic Acid Oil, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Thiosunfat. Cty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột ZnO, Nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Lactic Acid Sữa. Chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất TiO2.
Nhà cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Format. Cty cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Formic, Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Ferrous Sulphate. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Na4edtaum Salt. Chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Amoniac, Chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất ZnO Bột.

Chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về hóa chất Polymer Anion A1110

Hóa chất Polymer Anion A1110 là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, hóa chất Polymer Anion A1110 là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của hóa chất Polymer Anion A1110:

Vì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của hóa chất Polymer Anion A1110 rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, hóa chất Polymer Anion A1110 có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của hóa chất Polymer Anion A1110:

Như đã nói ở trên, hóa chất Polymer Anion A1110 được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Polymer Anion A1110 có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Polymer Anion A1110

Khả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói hóa chất Polymer Anion A1110 với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, hóa chất Polymer Anion A1110 còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản hóa chất Polymer Anion A1110:

Hóa chất Polymer Anion A1110 là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, hóa chất Polymer Anion A1110 cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion A1110 mà có thể hữu ích cho các bạn.

Công ty chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Đơn vị phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Soda Công Nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Soda Lạnh. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Acetic, Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Edta.4Na. Nơi bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit HF 55%, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sulphur Black Dye. Cty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất DAP Diammonium, Cty chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Đạm Urê, Cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin,
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Đơn vị cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Đơn vị chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Đồng Sunfate. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Đơn vị bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri. Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Hec, Công ty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Cty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Edta 2Na.2H2O, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Dextrose Powder.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn