Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China hóa chất dung môi tphcm hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nhà cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Công ty cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất MgCl2, Đơn vị bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Javen 10% 12%, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Orthoboric Axit, Cty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine. Đơn vị chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Xút Bột, Cty phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Acid H3PO4, Nơi nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NH4OH Dung Dịch, Công ty bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Glacial Acetic Acid,
Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nhà bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Đơn vị cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Công ty cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng bể bơi, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Al2(SO4)3, Công ty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. Chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Na4edtaum Salt. Nhà nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NH4Cl. Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Xút NaOH, Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Cromic Axit. Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Xút Lỏng, Chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Caustic Soda Flakes, Công ty cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước,

Công ty chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cty cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nhà bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Nhà phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Cellulose Ether, Công ty phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Đồng Sulphate, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Cty phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Axít Citric, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất TiO2, Cty kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Công ty phân phối và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Cty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Polymer Anion.
Nhà phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Cty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Soda Ash Light, Chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Aluminium Sulfate. Cty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Muối Natri Sunfat. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Carbonate, Đơn vị chuyên bán và cung cấp và hóa chất và hóa chất Kẽm Oxit ZnO. Công ty bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất M.A.P, bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Apam Polymer C-1492. Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn