Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già – Oxy H2O2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên cung cấp và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nơi chuyên bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị bán và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Chuyên kinh doanh và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cty chuyên bán và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nhà cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty phân phối và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Formic Axit BASF. Công ty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Muối Natri Clorua, Nơi chuyên bán và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Nhôm Sunphat, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Tripoly STPP, Cung cấp và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Sulphite, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Amoniac Lỏng. Đơn vị nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất NaOH Dạng Lỏng.
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 hóa chất xử lý nước thải hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Nơi cung ứng và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất TCCA Viên 200G, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Magie Clorua. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Formalin 37, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Xút Bột. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa. Cty chuyên bán và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Công ty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất ZnO,

Nhà phân phối và bán Oxy Già – Oxy H2O2

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom4 - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Oxy Già – Oxy H2O2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom3 - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Oxy Già – Oxy H2O2 được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Oxy Già – Oxy H2O2 là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Oxy Già – Oxy H2O2

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom2 - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

Lượng hóa chất Oxy Già – Oxy H2O2 trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Oxy Già – Oxy H2O2

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Oxy Già – Oxy H2O2 sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Oxy Già – Oxy H2O2

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Oxy Già – Oxy H2O2 cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom1 - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

Công ty nhập khẩu và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Oxy Già – Oxy H2O2 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Oxy Già – Oxy H2O2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Oxy Già – Oxy H2O2, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Oxy Già – Oxy H2O2 Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Chuyên cung ứng và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Phân phối và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty cung cấp và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 hóa chất sản xuất thủy tinh hóa chất sản xuất thủy tinh, bán và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Kali Sunfat K2SO4. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất HCOOH, Công ty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất AL2O3. Nhà cung ứng và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sulphur Dye. Cty kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Edta 4 Muối. Công ty chuyên cung ứng và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Acetate Natri. Nơi phân phối và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Công ty bán và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sulfur Black,
Cty chuyên cung ứng và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi phân phối và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, và danh mục các loại và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên bán và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Nhà nhập khẩu và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Nước Oxy Già. Công ty cung cấp và kinh doanh Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Canxi Hydroxit, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Nơi bán và phân phối Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Sulphur Black BR, Công ty phân phối và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Acid Formic. Công ty phân phối và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Optibor Boric. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất STPP. Cty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Natri Acetate. Chuyên cung ứng và bán Oxy Già – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già - Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn