Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nhà bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic, Nơi bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất MnSO4. Đơn vị bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Phèn Đơn. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Đen Sạn, Đơn vị phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, Nơi chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3, Cty phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Bột PAC, Chuyên cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Phân Urê Trắng. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite,
Nơi cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Đơn vị kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Nơi bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Hec Cellulose Ether. Cty chuyên bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Nitric, Cty chuyên phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Axit HCL. Nhà nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Glycerol, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Al2(SO4)3. Cty chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Borate, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Carbonate of Potash. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Ca(OH)2. Cty phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Kẽm Sunfat, Cty kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Glycerine,

Nơi nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

Cty chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt tại tphcm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhà phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Na3PO4. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Acetate Natri, Nơi cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Cromic. Cty phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Cty kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate. Công ty cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Phân Bón M.A.P, Nhà nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất PAC 30% 31%. Công ty nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Edta-2Na. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Magie Sunfat. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate,
Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Đơn vị bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Nơi chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Nơi nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Nhà phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất MnSO4.H2O. Chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Na2SO4, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Edta 2 muối. Nơi chuyên bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Nhôm oxide. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Canxi Nitrate, Nơi kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Anhydride Cromic. Công ty chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Micro Talc Powder, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất K12, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Javen, Công ty nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Nhuyễn 99%.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sunphat Hóa chất ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn