Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Cty nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Cty chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Cty phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Cty nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Công ty chuyên bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất LAS, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Đơn vị bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Soda Nóng, Cty nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Baking Bột Amoniac. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Salt Ammoniac. Nhà phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất NaOH Hạt. Nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Javen 10% 12%.
Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Công ty kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Công ty chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nơi chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Công ty bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất LAS C6H5SO3, Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Flohidric, Chuyên bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Cromic, Nơi bán và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Phân Phức Hợp DAP, Công ty phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Phosphoric, Nhà phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Axit Photphoric. Nơi bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất LAS C6H5SO3, Cty cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam.

Kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Nơi cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên kinh doanh và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng dùng trong nước thải, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng, Đơn vị cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Cung ứng và bán và hóa chất và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Công ty chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Soda Ash, Chuyên nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Oleic. Cty cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Photphate, Nơi chuyên bán và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất HF Acid, Nơi phân phối và cung ứng Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Sulfuric. Đơn vị bán và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối MgCl2, Công ty cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Axit Orthophosphoric, Công ty cung ứng và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Carbonate Dense,
Nơi chuyên phân phối và cung ứng và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty nhập khẩu và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nhà cung ứng và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nhà cung cấp và kinh doanh Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Silicate. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất ZnO. Công ty chuyên phân phối và bán Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Magie Clorua. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Nhà kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las, Chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm – ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng Bột Soda Bột Soda,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sunphat Kẽm - ZnSO4.7H2O Hóa chất cho ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn