Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên phân phối và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Phân phối và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Phân phối và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Al2SO43. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Nơi phân phối và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Posta ăn da ( KOH ). Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Đồng Sunphat, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Sulfide, bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sulfat Kali. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Hydrogen Peroxide.
Chuyên phân phối và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất KOH 90%. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Polymer A1110. Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio, Công ty cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất KOH 90% Flakes, Nhập khẩu và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Công ty cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước, Cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Aluminium Sulfate. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất KOH 90%, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose,

Kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Cellulose HEC – HPMC HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

Cellulose HEC – HPMC HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan Cellulose HEC – HPMC HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm Cellulose HEC – HPMC HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Cellulose HEC – HPMC HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Cellulose HEC – HPMC HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Cellulose HEC – HPMC HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Cellulose HEC – HPMC HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị bán và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong thủy sản, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn nhập khẩu, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Edta-4Na, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Bột ZnO, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Caustic Soda Micropearls. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Phân Urê, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Muối Sunfat Khan.
Nơi cung ứng và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, Công ty cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất khử trùng ngành nước thải, Cty cung cấp và bán Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Tạo Bông PAC, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Glycerin, Phân phối và cung ứng Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Công ty bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Bột Boric, bán và phân phối Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Nhà bán và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC – HPMC HEC và hóa chất Nhôm Sunphat,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất sản xuất nước xả vải Cellulose HEC - HPMC HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn