Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Công ty bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Lactic Acid Sữa. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Boric Axit. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất E330, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất HCHO, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Phân Bón KOH. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Glycerin. Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Javen, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3.
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Boric Mỹ. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Alumina, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Keo Silicat. Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Axit Orthophosphoric. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Soda Ash Light. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất DAP Diammonium. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột.

Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm Chloride – Zinc Chloride được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

Nhà cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NH4OH Lỏng, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Natri Sulphide. Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Đạm Urê. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Citric Acid, Cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NH4OH Dung Dịch. Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Na2SO4 99%. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất NaOH, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Bicar,
Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ, kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Chromic, Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Cty bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước. Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Amoniac Lỏng. Nơi phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Silicat Dạng Nước, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Bột Tẩy Đường, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất MAP 12-61-0. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Zinc Chloride và hóa chất Polymer +.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Zinc Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn