Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Công ty kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi cung ứng và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nhà cung ứng và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Natri Bicacbonat. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Fomat. Công ty phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất NaOCl. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Manganese Sulphate. Cung cấp và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Na5P3O10, Nhà kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước, Cty chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Axit Citric. Cty phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Xử Lý Nước PAC. Nhà kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất K2CO3,
Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng cho thủy sản, Cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Cty cung ứng và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Nơi phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Công ty chuyên cung ứng và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%. Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate. Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Sulphite, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Hydrosulfite. Cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Chất Tạo Chua, Cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Lauryl. Công ty bán và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Acetate Natri. Nơi chuyên cung ứng và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Amonium Bica.

Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec

hóa chất HPMC HEC - Cenllulose Ether - Chất Tạo Đặc Hec Hàn Quốc ( Lotte )Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 20Kg/1bao

Ứng dụng của hóa chất HEC – Chất Làm Đặc Hec được cho là sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không hòa tan trong nước và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hóa chất ở dạng bột màu trắng, không có mùi. Tuy nhiên để sử dụng tốt bạn cần phải bảo quản ở những nơi có tính khô ráo và thoáng mát.

Chất Làm Đặc Hec – Chất Tạo Đông Hec rất thỉnh thoảng được thêm vào dầu gội đầu , kem đánh răng và xà phòng chất lỏng để tạo ra đặc tính dày đặc của chúng. Điều này cũng được thực hiện cho thực phẩm, ví dụ như kem hoặc croquette .

HEC – Chất Làm Đặc Hec cũng là chất nhũ hoá quan trọng , ngăn ngừa sự phân tách của hai chất lỏng hỗn hợp vì nó là chất ổn định nhũ tương hay cũng được sử dụng như một chất điều chỉnh độ nhớt sơn để tránh sơn lót sơn.

Ứng dụng của hóa chất HEC – Chất Làm Đặc Hec

Hóa chất Chất Làm Đặc Hec – Chất Tạo Đông Hec làm nước mắt nhân tạo

Tính chất bôi trơn của Cenllulose Ether đặc biệt có ích trong điều trị mắt khô. Đôi mắt khô thường gặp ở người cao tuổi và thường liên quan đến viêm khớp dạng thấp . Các tuyến tụy và các tuyến kết mạc phụ trợ sản xuất ít nước mắt . Hóa chất HEC có thể được sử dụng làm chất thay thế nước mắt.

Các dung dịch chứa HEC – Chất Làm Đặc Hec hoặc các chất dẫn xuất cellulose tương tự được sử dụng làm chất thay thế cho nước mắt hoặc nước bọt nếu sản xuất tự nhiên các chất lỏng này bị xáo trộn.

Ứng dụng hóa chất HEC – Chất Làm Đặc Hec được sử dụng chủ yếu làm vật liệu xây dựng

Hóa chất HEC – Chất Làm Đặc Hec tìm thấy một ứng dụng chính như một chất phụ gia hiệu quả trong các vật liệu xây dựng. Nó được thêm vào hỗn hợp vữa vữa để cải thiện tính chất của vữa như khả năng thi công, thời gian mở và điều chỉnh, giữ nước, độ nhớt, độ bám dính vào bề mặt. Loại methylcellulose xây dựng không được xác định bằng thực phẩm và dược phẩm loại methyl cellulose và hydroxypropyl methyl cellulose vì nó có thể liên kết chéo với glyoxal để dễ phân tán trong nước.

Chất Làm Đặc Hec – Chất Tạo Đông Hec dùng trong ngành vật liệu xây dựng, có thể được dựa trên xi măng hoặc thạch cao. Các ví dụ đáng chú ý về các loại vữa trộn khô khô sử dụng methyl cellulose bao gồm: keo dính, EIFS, thạch cao cách điện, vữa xay tay và máy phun, vữa, vữa tự san phẳng, tấm lót xi măng, lớp phủ ngoài, crack và crackers vữa. Cách sử dụng điển hình khoảng 0,2% – 0,5% trọng lượng bột khô đối với hỗn hợp khô.

Hóa chất HEC – Chất Làm Đặc Hec được làm chất kết dính

HEC – Chất Làm Đặc Hec có thể được sử dụng như một keo nhẹ có thể được rửa sạch bằng nước. Điều này có thể được sử dụng trong việc cố định các tác phẩm nghệ thuật tinh tế cũng như trong việc bảo tồn sách để nới lỏng và làm sạch keo cũ khỏi gai và bìa sách.

Bên cạnh đó Chất Làm Đặc Hec – Chất Tạo Đông Hec còn là thành phần chính trong nhiều loại bột nhão . Nó cũng được sử dụng như một chất kết dính trong pastel bút chì màu và cũng như một chất kết dính trong các loại thuốc.

Đơn vị cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Nơi cung cấp và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nơi kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà bán và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, Nhà nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất E330. Nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Acid Oleic Oil. Bán và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Acid Orthophosphoric, Nơi kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Calcium Dichloride. Chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Anhydride Cromic, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Aluminium Sulfate. Đơn vị nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Hec. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Fomat,
Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Nơi nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Công ty phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Công ty cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Axit Flohidric. Công ty cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Calcium Dichloride. Công ty cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Phân Urê Hạt, Đơn vị cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec. kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất SLS. Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Natri Sunfat. Cty bán và cung cấp Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Aluminium Sulfate. Công ty chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Natri Sulphide. Công ty phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất Sodium Formate, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc Cho Sản Xuất Pha Chế Nước Rửa Chén Hec và hóa chất H2O2 Đặc.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn